Việt Nam

AZ Auto Care Trở Thành Đại Lý Phân Phối Chính Hãng Phim Cách Nhiệt RAYNO Tại Quảng Ngãi

Vừa qua RAYNO Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược cùng đối tác AZ Auto Care phân phối chính hãng phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ. Buổi ký kết thể hiện sự tín nhiệm giữa đôi bên cùng cam kết đem đến người dùng Việt sản phẩm - dịch vụ chất lượng nhất.

 

1. AZ Auto Care trở thành đại lý phân phối chính hãng của RAYNO Việt Nam  

RAYNO Việt Nam do VIETMAP làm đại diện đã ký kết hợp tác cùng AZ Auto Care để cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt RAYNO chính hãng tại Quảng Ngãi, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm phụ kiện ô tô và phim cách nhiệt ô tô chất lượng, giá cả hợp lý. 

 

 

AZ Auto Care với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực phụ kiện, chăm sóc và nâng cấp ô tô tại Quảng Ngãi cùng sự tận tậm, chỉnh chu và luôn cập nhật xu hướng phụ kiện ô tô mới nhất. AZ Auto Care sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo cho xe hơi của mình tại khu vực Quảng Ngãi và các khu vực lân cận. 

 

 

Địa chỉ: 36 Phan Đăng Lưu, Quảng Ngãi. 

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 0908.544.888 - 0964.11.5678.

 

2. Đôi nét về thương hiệu phim cách nhiệt RAYNO 

RAYNO là thương hiêu phim cách nhiệt toàn cầu với khả năng chống nóng 300.000 giờ được thành lập vào năm 2013 tại Hoa Kỳ. Đến nay đã có hơn 1.000 đại lý phân phối tại Hoa Kỳ, 800 đại lý tại Hàn Quốc, 500 đại lý tại Malaysia và hơn 3.000 đại lý tại các quốc gia Úc, Canada, Trung Quốc, UAE,... 

 

 

RAYNO là thương hiệu đầu tiên trên thế giới vinh dự nhận bằng sáng chế công nghệ Nano carbon Ceramic. Công nghê độc quyền này kết hợp ưu điểm của hạt nano carbon giúp ổn định màu sắc của phim cách nhiệt mà không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe, và hạt gốm dạng phân tử nano siêu nhỏ tăng liên kết bền vững, giúp phim cách nhiệt RAYNO - chống nóng 300.000 giờ có độ bền vượt trội cùng khả năng tản nhiệt hiệu quả. 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo