Việt Nam

Camera hành trình Vietmap Speedmap M1 ấn tượng ngày ra mắt - tuoitre.vn

Nhằm giới thiệu “Camera hành trình SPEEDMAP M1 - công nghệ đỉnh cao, làm chủ mọi cung đường” VIETMAP tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới vào ngày 25-10-2022 tại GEM Center.

 

ra mat speedmap m1

Sự kiện với sự góp mặt của những người nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô

Tại đây, VIETMAP mang đến không gian trải nghiệm thực tế nhất, sinh động nhất về sản phẩm dành riêng cho những khách mời đặc biệt trong buổi sự kiện ra mắt này và mang đến chương trình nhiều câu chuyện thương hiệu, chia sẻ về công nghệ - cách thức vận hành - cách thức thu thập và xử lý dữ liệu.

Camera hành trình Vietmap Speedmap M1 với nhiều công nghệ hàng đầu

Tại sự kiện VIETMAP đã làm bật lên được tầm quan trọng của camera hành trình đối với người dùng sở hữu ôtô, đồng thời, chia sẻ về camera hành trình chủ lực năm 2022 là Speedmap M1 với tính năng luôn hiển thị tốc độ giới hạn và cảnh báo bằng giọng nói, giúp tài xế luôn chủ động tốc độ để lái xe an toàn và phát triển nhiều sản phẩm theo tiêu chí này để hướng đến một cộng đồng lái xe văn minh và đúng tốc độ.

 

ra mat speedmap m1

Đại diện công ty đã chia sẻ các tính năng nổi bật của sản phẩm

Vietmap ký kết với các khách hàng đại lý chiến lược

Đại diện công ty đã đưa ra định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh và công bố giá bán sản phẩm SPEEDMAP M1, đây cũng là dịp để thực hiện lễ ký kết với quý khách hàng đại lý chiến lược đã đồng hành cùng thương hiệu trong nhiều năm qua.

 

ra mat speedmap m1

Các đại lý tham gia lễ ký kết phân phối sản phẩm

Không dừng lại ở đó Vietmap vẫn đang tiếp tục cải tiến, sáng tạo để cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng và có tính ứng dụng cao hơn. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để mang đến sự an tâm, thoải mái, hiệu quả cho khách hàng trong lĩnh vực giao thông bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Phương châm "Lấy khách hàng làm trung tâm" luôn được VIETMAP xem là kim chỉ nam trong mọi suy nghĩ và hành động. Để hiện thực hóa tầm nhìn "Có mặt trên các phương tiện giao thông" đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và phát triển sản phẩm - dịch vụ nhằm nâng tâm trải nghiệm lái xe (Transforming Driving Experiences) của khách hàng.

VIETMAP hứa hẹn sẽ là một trong những doanh nghiệp có được những bước đột phá vượt bậc về sản phẩm, mang lại niềm tin cho khách hàng và xây dựng một nền tảng nhân sự vững chắc trong tương lai.

Nguồn: báo Tuổi Trẻ


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo