Việt Nam

Chinh Phục Kỷ Nguyên Số Tối Ưu Hiệu Quả Quản Lý Vận Tải Với Giải Pháp LBS và MAPS API

Tại Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023, VIETMAP đã giới thiệu những giải pháp hàng đầu về bản đồ, phần mềm và phần cứng, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong việc quản lý đội xe hiệu quả, tối ưu chi phí và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Trong bối cảnh của cuộc cách mạng chuyển đổi số, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, logistics phải đối mặt với áp lực số hoá quy trình, nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí vận hành. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp sẵn sàng trước các thách thức của thời đại, Công ty Cổ phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt (VIETMAP JSC) xin giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp các giải pháp quản lý đội xe chuyên nghiệp, kiểm soát chi phí, quản trị rủi ro ứng dụng công nghệ Location-Based Solution (Hệ thống định vị và giám sát) và MAPS API (Dịch vụ bản đồ số) tại sự kiện VILOG 2023.


 Tại Triển Lãm Quốc Tế Logistics Việt Nam 2023, VIETMAP đã trình diễn những giải pháp hàng đầu về bản đồ, phần mềm và phần cứng, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong việc quản lý đội xe hiệu quả, tối ưu chi phí và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với dữ liệu bản đồ số luôn được cập nhật nhanh chóng, bao gồm thông tin về biển cấm, giới hạn tốc độ và cảnh báo cho nhiều loại xe khác nhau, VIETMAP luôn mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp logistics giải quyết các thách thức trong quản lý và tối ưu vận tải.

 


Giải pháp MAPS API & GEO-CMS - Bằng cách tích hợp bản đồ VIETMAP vào ứng dụng trong lĩnh vực Logistics, Doanh Nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình vận chuyển, lộ trình di chuyển và phân bổ công việc một cách thông minh. Điều này sẽ giúp giảm thiểu lãng phí và chi phí vận hành, đồng thời tăng cường kiểm soát rủi ro, đảm bảo an toàn và bảo mật cho con người, hàng hóa và phương tiện.


 


Giải pháp LBS - Đây là giải pháp toàn diện cho quản lý và điều hành vận tải của doanh nghiệp, cam kết mang lại sự yên tâm và đáng tin cậy cho khách hàng thông qua việc quản lý đội xe và phương tiện chất lượng cao, đáp ứng các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia hiện hành như QCVN 31:2014/BGTVT, đáp ứng yêu cầu nghị định 10/2020/NĐ-CP; 47/2022/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải của Chính Phủ và Bộ Giao Thông Vận Tải.
 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo