Việt Nam

Điều 1. Phạm vi
Những điều khoản này áp dụng với việc mua bán đối với các sản phẩm được giới thiệu trên website Vietmap.vn – là website được thiết lập và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt (Vietmap.vn) cho Bạn (Bên mua).
Nếu liên lạc với Vietmap.vn để đặt mua sản phẩm có nghĩa là Bạn đồng ý với những điều khoản này.

Điều 2. Chính sách đổi trả
Sản phẩm được đổi trả trong trường hợp bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển mà khi giao hàng, bằng mắt thường không thể kiểm tra được. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả cần đảm bảo còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm), phiếu bảo hành (nếu có) phải còn nguyên vẹn, và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác.
Thời hạn đổi trả sản phẩm là 07 ngày kể từ ngày ghi trên phiếu mua hàng/phiếu bảo hành. Ngay khi có yêu cầu đổi trả, Vietmap.vn sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý đổi trả cho Bạn trong thời gian sớm nhất, trong trường hợp không có sản phẩm thay thế để đổi cho Bạn, Vietmap.vn sẽ hoàn trả lại khoản thanh toán mà bạn đã trả cho Sản phẩm đó.

Điều 3. Chính sách bảo hành
Điều khoản bảo hành của sản phẩm được áp dụng tại thời điểm xuất hóa đơn cho Bạn và theo quy định của Nhà sản xuất sản phẩm đó. Thông tin chi tiết về chính sách bảo hành cho sản phẩm cụ thể, xin liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Vietmap.vn.

3.1. Điều kiện bảo hành
a. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
b. Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua... Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa... với những sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành.
c. Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.
d. Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.
Đối với những sản phẩm đủ điều kiện bảo hành, Vietmap.vn miễn phí chi phí công sửa chữa.

3.2. Những trường hợp không được bảo hành:
a. Sản phẩm không còn phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không có nội dung hợp lệ (Mã sản phẩm, ngày tháng sản xuất, ngày mua) bị tẩy xóa, sửa nội dung.
b. Sản phẩm bị hỏng hoặc bị biến dạng do sử dụng sai hoặc lắp đặt không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, do thiên tai, hỏa hoạn hoặc do tác động của ngoại lực.

3.3. Sản phẩm là phần mềm Vietmap
Phần mềm Vietmap là một sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt thiết kế tương thích với các sản phẩm phần cứng có chức năng tích hợp bộ định vị dẫn đường (GPS). Để có quyền sử dụng phần mềm, Bạn cần mua mã đăng ký bản quyền tại Vietmap.vn hoặc tại các Đại lý được ủy nhiệm của Vietmap.vn
Trong suốt thời gian hiệu lực đăng ký bản quyền, Vietmap.vn sẽ hỗ trợ xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm.

Điều 4. Chào hàng, Đặt hàng, Chấp nhận yêu cầu đặt hàng
Tất cả các thông tin và mô tả sản phẩm đề cập trên website Vietmap.vn không phải là một lời chào hàng và có thể được thu hồi hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào trước khi Vietmap.vn chấp nhận yêu cầu đặt hàng của Bạn. Vietmap.vn không thể đảm bảo rằng, tất cả các Sản phẩm đều sẵn có, song sẽ cố gắng để đảm bảo sẵn sàng cung cấp các Sản phẩm.

Quy trình mua hàng tại website Vietmap.vn:


Bất cứ yêu cầu đặt hàng nào do Bạn gửi đến đều là một đề xuất mua Sản phẩm chiếu theo những thỏa thuận này và quyền chấp nhận phụ thuộc vào Vietmap.vn. Sự chấp nhận yêu cầu đặt hàng có hiệu lực và giao dịch sẽ được xác lập khi Vietmap.vn giao hàng cho Bạn. Bạn chắc chắn rằng tất cả và bất cứ thông tin nào do Bạn cung cấp khi đặt hàng qua điện thoại đều cập nhật và chính xác để Vietmap.vn có thể đáp ứng việc đặt hàng của Bạn.

Điều 5. Giá cả và thanh toán
Giá phải trả cho Sản phẩm là giá có hiệu lực tại thời điểm tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, trừ khi được thỏa thuận trực tiếp hoặc được đề cập đến trực tiếp. Giá cả là giá được Vietmap.vn thông báo với bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại.
Trước khi Chấp nhận yêu cầu đặt hàng của Bạn, Vietmap.vn có quyền ngừng áp dụng giảm giá và/hoặc chỉnh sửa giá cả để xem xét đến sự gia tăng trong chi phí bao gồm (nhưng không giới hạn) chi phí về nguyên vật liệu, về phân phối hàng, gia tăng của các loại thuế, thuế xuất nhập khẩu hoặc các loại thuế khác và sự thay đổi của tỷ giá hối đoái. Lỗi lập trình hoặc lỗi về dữ liệu trên website có thể dẫn tới những sự không chính xác về giá cả. Khi giá cả không chính xác hoặc có chênh lệch so với giá thị trường, Vietmap.vn sẽ tôn trọng các yêu cầu đặt hàng, song có thể chỉnh sửa giá cả và chào bán với giá đúng của thị trường.
Vietmap.vn sẽ thông báo tới Bạn bất cứ sai sót nào trong giá cả trước khi giao hàng. Trong trường hợp Bạn chọn tiếp tục mua hàng, tức là Bạn chấp nhận những điều kiện và giá mới như được thông báo bởi Vietmap.vn. Giá (trừ khi được thông báo khác) sẽ được tính bằng loại tiền tệ như Vietmap.vn đã thông báo với bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Điều 6. Thanh toán
Các hình thức thanh toán cụ thể như sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Vietmap.vn hoặc chuyển khoản ngân hàng theo thông tin do bộ phận bán hàng trực tiếp tại Cửa hàng hoặc Đại lý của Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt
  • Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng (COD)
Điều 7. Giao hàng
  1. Đối tượng áp dụng
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm được giới thiệu tại Vietmap.vn.
  1. Khu vực áp dụng
Tại nội thành phố Hồ Chí Minh: Giao nhận miễn phí
Ở những tỉnh thành khác: Tùy theo khu vực tỉnh thành mà Bạn hàng sẽ được thông báo mức phí cụ thể khi xác nhận đơn hàng.   

Điều 8. Trách nhiệm
Bạn có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi Vietmap.vn giao hàng cho bạn. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietmap.vn tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó. Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi thì trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng, Bạn phải liên hệ ngay cho Vietmap.vn theo số điện thoại của Tổng đài hỗ trợ để được xử lý và hẹn đổi trả hàng.
Vietmap.vn không phải chịu trách nhiệm về những khiếm khuyết của hàng hóa mà bạn đã biết hoặc phải biết nhưng không thông báo cho Vietmap.vn tại thời điểm giao hàng.
Vietmap.vn sẽ chịu trách nhiệm về các tổn hại gây ra bởi một sự vi phạm trách nhiệm hợp đồng quan trọng một cách chủ ý hay do sơ suất nghiêm trọng, song giới hạn lượng tổn thất tối đa bằng giá trị của sản phẩm.

Điều 9. Chấm dứt hợp đồng
Giao dịch sẽ chấm dứt khi Vietmap.vn hoàn thành việc giao Sản phẩm cho Bạn. Vietmap.vn có thể hoãn hoặc dừng việc giao Sản phẩm trong trường hợp Bạn có bất kỳ dấu hiệu nào dẫn đến việc không có khả năng thanh toán đơn hàng. Trong trường hợp này, Vietmap.vn cũng có thể chấm dứt yêu cầu đặt hàng của Bạn bằng một thông báo gửi đến Bạn qua email/điện thoại/sms.

Điều 10. Khiếu nại
Nếu Bạn chưa hài lòng hoặc thắc mắc khiếu nại về vấn đề bảo hành, đổi trả vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ của Vietmap.vn (Điện thoại:1800.555.546) hoặc trực tiếp tại địa chỉ trụ sở của Vietmap.vn:
 
Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt
Trụ sở: Số 3 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 
  • Điều 11. Điều khoản chung
    Các điều khoản này được thực hiện trên tinh thần tự nguyện và chỉ là các điều khoản giữa Vietmap.vn và Bạn, trong khi các điều khoản trước đó, dù là thỏa thuận miệng hay bằng văn bản, đều không bắt buộc, trừ trường hợp được nhắc đến trong tài liệu này. Vietmap.vn có quyền thay đổi các điều khoản hiện tại theo thời gian và có thông báo về những thay đổi quan trọng trên website hiện tại. Việc Bạn tiếp tục thực hiện mua hàng trên website này sau khi thông báo đồng nghĩa với sự chấp thuận của Bạn đối với các thay đổi đó. Bạn không có quyền chuyển nhượng hoặc chuyển giao quyền và trách nhiệm chiếu theo các điều khoản này cho bên thứ ba, mà không có văn bản đồng ý của Vietmap.vn.
Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo