Việt Nam

Dân Trí: TEYES CC3 2K 360 đột phá trong công nghệ màn hình ô tô

(Dân trí) - TEYES CC3 2K 360 - màn hình ô tô cao cấp quốc tế, được phân phối chính hãng bởi VIETMAP, thu hút thị trường với sự cải tiến về công nghệ màn hình, nâng cao chất lượng hiển thị và trải nghiệm người dùng.
Chất lượng hiển thị là yếu tố quan trọng và đáng chú ý nhất khi lựa chọn trang bị màn hình Android cho xe ô tô. Vì thế trong lần ra mắt siêu phẩm màn hình CC3 2K 360, VIETMAP đã giới thiệu phiên bản nâng cấp mới này có độ phân giải lên đến 2K - 2000 x 1200 pixel. Kết hợp công nghệ màn hình QLED, thiết bị CC3 2K 360 có khả năng tái tạo màu sắc rực rỡ và chính xác, đảm bảo hình ảnh hiển thị trung thực và sống động.


Tận hưởng chương trình giải trí với độ phân giải 2K trên màn hình TEYES (Ảnh: VIETMAP).

Độ phủ màu của CC3 2K 360 đạt đến 157%, trong khi phiên bản CC3 tiền nhiệm chỉ đạt 72%. Điều này đồng nghĩa với việc CC3 2K 360 hiển thị màu sắc sáng và chi tiết hơn, cung cấp trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời hơn cho người dùng. Không gian hiển thị được tối ưu đáng kể trên CC3 2K 360 khi lược bỏ phần nút bấm cảm ứng.

Ngoài ra, phiên bản mới có kích thước màn hình lớn hơn, đạt 9,5 inch hoặc 10,36 inch, so với 9 inch và 10 inch của phiên bản CC3 trước đây, giúp việc nắm bắt thông tin hiển thị trên màn hình của người dùng được rõ ràng và thoải mái hơn.


Ứng dụng độc quyền TEYES Vision hiển thị sống động mô tả chuyển động xe trong thời gian thực (Ảnh: VIETMAP).

Chia sẻ nguyên nhân vì sao màn hình chỉ trang bị công nghệ QLED trong khi đã có nhiều công nghệ màn hình tiên tiến hơn như OLED, đại diện VIETMAP cho biết, lý do là trong môi trường hoạt động trên xe, màn hình phải đối mặt với các yếu tố như rung lắc, nhiệt độ biến đổi thường xuyên và ánh sáng mạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng.

"Công nghệ QLED có độ bền cao hơn đồng thời chất lượng hiển thị tốt hoàn toàn có thể sánh bằng màn hình OLED, mà vẫn duy trì chất lượng hiển thị trong thời gian dài", đại diện VIETMAP khẳng định.


Trải nghiệm cảm ứng mượt mà trên màn hình CC3 2K 360 (Ảnh: VIETMAP).

Bên cạnh đó, CC3 2K 360 còn được cải tiến công nghệ cảm ứng in-cell, một công nghệ sản xuất màn hình phổ biến hiện nay. Khác với phiên bản CC3 trước đây được sử dụng công nghệ cảm ứng on-cell, thế hệ màn hình CC3 2K 360 mới tích hợp các cảm biến cảm ứng trực tiếp vào tấm nền màn hình.

Điều này không chỉ mang đến trải nghiệm mượt mà, nhanh chóng và chính xác, độ dày của màn hiển thị cũng giảm đi đáng kể. Chất lượng hình ảnh hiển thị cũng trở nên rõ ràng, sắc nét và sống động hơn so với phiên bản trước đó.

Những nâng cấp trong công nghệ màn hình, đã thể hiện cho chất lượng và vị thế của màn hình CC3 2K 360 trên thị trường màn hình ô tô. Chất lượng hiển thị tốt hơn, độ phân giải cao hơn và khả năng tương tác mượt mà, CC3 2K 360 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc để nâng cấp hệ thống giải trí trong xe và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Xem thông tin màn hình Android Teyes tại đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt - VIETMAP

Trụ sở: 3 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TPHCM

Chi nhánh miền Trung: 490 Đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Chi nhánh miền Bắc: 98 - 100 Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện Cần Thơ: D2-33 đường số 47, KDC 586, phường Phú Thứ, Cái Răng, TP Cần Thơ

Văn phòng đại diện Buôn Ma Thuột: 20 Trần Quốc Thảo, Tân An, TP Buôn Ma Thuột

Văn phòng đại diện Nha Trang: 35 Văn Tiến Dũng, khu dân cư Phước Hải, phường Phước Hải, TP Nha Trang

Tổng đài: 0896 164 567


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo