Việt Nam

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU PHIM CÁCH NHIỆT RAYNO

RAYNO là thương hiệu phim cách nhiệt toàn cầu với khả năng chống nóng 300.000 giờ được thành lập vào năm 2013 tại Hoa Kỳ. Không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành phim, đến nay RAYNO đã có mặt ở nhiều quốc gia với hàng ngàn đại lý phân phối. Đặc biệt, từ tháng 01/2024, VIETMAP đã chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Phim Cách Nhiệt Toàn Cầu RAYNO tại Việt Nam. 
1. Tổng quan về thương hiệu phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300,000 giờ 

RAYNO được thành lập vào tháng 12.2013 và có trụ sở chính ở California, Hoa Kỳ. Với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng, RAYNO nỗ lực nghiên cứu và cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho ngành phim cách nhiệt nói chung và cho khách hàng trên toàn thế giới nói riêng. 

 

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, RAYNO từng bước thực hiện mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành phim cách nhiệt toàn cầu. Cụ thể, RAYNO đã mở rộng phạm vi kinh doanh và có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ,... và đồng thời sở hữu hệ thống đại lý phân phối rộng khắp với hơn 1.000 đại lý tại khu vực Bắc Mỹ, hơn 800 tại Hàn Quốc và hơn 5.000 tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. 

 

Bên cạnh đó, phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ đã đạt được rất nhiều chứng nhận quan trọng từ các tổ chức uy tín thế giới: 

  • RAYNO là phim cách nhiệt đầu tiên đạt chứng nhận SIRIM QAS INTERNATIONAL tại Malaysia 

  • RAYNO đạt chứng nhận IWFA quốc tế về chất lượng sản phẩm phim cách nhiệt 

  • RAYNO vinh dự đạt chứng nhận từ Hiệp hội Ung thư Da Quốc tế (Skin Cancer Foundation) 

 

Hơn nữa, phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng trên thế giới về khả năng chống nóng cũng như chất lượng sản phẩm sau thời gian dài sử dụng; qua đó, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường phim cách nhiệt quốc tế cùng lời cam kết mang đến người dùng những giá trị cao nhất thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

 

2. RAYNO nhận bằng sáng chế công nghệ Nano Carbon Ceramic tiên tiến đầu tiên trên thế giới 

Trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng, đến nay RAYNO là thương hiệu đầu tiên trên thế giới vinh dự nhận bằng sáng chế công nghệ Nano Carbon Ceramic. Công nghệ độc quyền này kết hợp ưu điểm của hạt nano carbon giúp ổn định màu sắc của phim cách nhiệt mà không làm ảnh đến tầm nhìn khi lái xe, và các hạt gốm dạng phân tử nano siêu nhỏ tăng liên kết bền vững, giúp phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ có độ bền vượt trội cùng khả năng tản nhiệt hiệu quả. 

 

Không chỉ ứng dụng thành công vào các sản phẩm phim cách nhiệt, các chuyên gia RAYNO còn thể hiện sự dày dặn kinh nghiệm qua việc sử dụng đồng nhất các siêu vật liệu kết hợp công nghệ độc quyền Nano Carbon Ceramic trong quy trình khép kín, giúp phim cách nhiệt RAYNO cách nhiệt gần như tuyệt đối, ngăn chặn 99,99% tia UV và tia hồng ngoại, bảo vệ người ngồi bên trong xe trên mọi hành trình. 

 

Với những ưu điểm vượt trội, RAYNO là phim cách nhiệt được đánh giá cao về khả năng thi công dễ dàng bởi các yếu tố: 

  • Độ bám dính rất tốt.

  • Chống xước gấp 2 lần các loại phim thông thường.

  • Tuổi thọ về khả năng cách nhiệt cao và duy trì độ bền màu lên đến 20 năm.

  • Chất lượng đảm bảo đồng nhất và ổn định dưới quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt. 

 

3. VIETMAP phân phối độc quyền phim cách nhiệt RAYNO tại Việt Nam: 

Thông qua quá trình đàm phán và khảo sát nhà máy sản xuất phim cách nhiệt RAYNO, chất lượng sản phẩm, quy mô đại lý phân phối,... VIETMAP tin tưởng và hợp tác cùng thương hiệu phim cách nhiệt RAYNO với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, phù hợp khí hậu Việt Nam và nhu cầu sử dụng cho khách hàng Việt. 

Từ 01/2024, VIETMAP là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm phim cách nhiệt RAYNO tại Việt Nam. 

 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo