Việt Nam

Gian hàng VIETMAP – điểm nhấn tại ngày hội kỷ lục xếp xe

Nhà tài trợ VIETMAP hút khách đến gian hàng nhờ nhiều hoạt động sôi nổi và trải nghiệm phần mềm dẫn đường thông minh VIETMAP S2 vừa ra mắt

 

 

Khu trải nghiệm của Vietmap tại ngày hội kỷ lục xếp xe thu hút khách tham dự bởi không gian mở sáng tạo, các trò chơi thú vị liên quan đến bản đồ - sản phẩm lõi của thương hiệu.

Trò chơi "Đoán địa danh cùng Vietmap S2" được nhiều người hưởng ứng tham gia, nhắc lại hàng loạt địa danh nổi tiếng của đất nước, thông qua mô phỏng hình ảnh 3D độc đáo trên phần mềm của Vietmap. Thông qua hoạt động, hãng này đã dành nhiều quà tặng hấp dẫn, giúp người dùng có những trải nghiệm mới với sản phẩm.

 

 

Trong tháng 4 vừa qua, Vietmap ra mắt phần mềm dẫn đường thông minh Vietmap S2 dành riêng cho ôtô, có nhiều nâng cấp tính năng mới, hỗ trợ tài xế lái xe an toàn, chủ động và tự tin tham gia giao thông. Tận dụng điều này, Vietmap thể hiện sự táo bạo khi thiết kế chữ S biểu diễn bằng hình bản đồ Việt Nam, số 2 xếp bằng hộp sản phẩm.

"Điều này thể hiện niềm tự hào dân tộc, tôn lên những giá trị cốt lõi của thương hiệu với bản đồ là "linh hồn" trong từng thiết bị, ứng dụng của doanh nghiệp", đại diện Vietmap nói.

 

 

Trước đó, khoảng 1.700 ôtô từ nhiều hội, nhóm khắp cả nước được huy động để xếp thành hình bản đồ Việt Nam, hôm 9/7. Tối cùng ngày, Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã trao quyết định về việc xác lập kỷ lục với nội dung "Bản đồ Việt Nam được xếp từ nhiều ôtô nhất". Chương trình diễn ra trên khu đất rộng 16 ha tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Tuấn Vũ (Vnexpress)


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo