Việt Nam

Khám phá công nghệ Nano Carbon Ceramic đột phá trên phim cách nhiệt Rayno

Rayno đã kết hợp ưu điểm của carbon và ceramic để tạo ra công nghệ Nano Carbon Ceramic đầu tiên trên thế giới, khắc phục những hạn chế của từng loại. Công nghệ này mang lại khả năng chống nắng, giảm chói, bảo vệ vượt trội với màu sắc ổn định, độ bền cao, khả năng tản nhiệt tốt và chống tia UV gần như hoàn hảo. Với Nano Carbon Ceramic, Rayno đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho phim cách nhiệt ô tô, bảo vệ xe toàn diện và hiệu quả. 

Trước đây, chủ xe phải lựa chọn giữa phim cách nhiệt carbon hoặc phim cách nhiệt ceramic (gốm). Mặc dù mỗi công nghệ đều có ưu điểm riêng, nhưng hai loại phim này có những điểm chưa hoàn thiện. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi Rayno không ngừng nỗ lực đổi mới trong ngành phim cách nhiệt ô tô. Rayno đã tìm ra công thức hoàn hảo để kết hợp những điểm mạnh độc đáo của vật liệu cacbon và vật liệu gốm; đồng thời phát triển các kỹ thuật mới nhằm giải quyết những thiếu sót của chúng. Kết quả là phim cách nhiệt Phantom Nano Carbon Ceramic mang lại những điều tốt nhất cho cả hai loại vật liệu này, làm cho chủ xe không còn phân vân chọn lựa giữa một trong hai loại carbon hay ceramic. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phim cách nhiệt carbon, ceramic và bằng cách nào mà Rayno đã kết hợp chúng lại để tạo nên một loại phim cách nhiệt tuyệt vời như thế. 

 

Phim cách nhiệt carbon 

Phim carbon được pha trộn với các hạt carbon, có hiệu quả cao trong việc ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại. Điều này giúp khoang xe ô tô mát hơn và nội thất xe không bị phai màu theo thời gian như phim nhuộm. Tuy nhiên, nhược điểm chính của carbon là các hạt quá lớn nên ánh sáng có thể phản xạ bên trong màng, tạo ra ánh sáng chói và nhòe khiến đôi khi khó nhìn xuyên qua. 

Phim cách nhiệt bằng ceramic (gốm) 

Mặt khác, phim cách nhiệt bằng gốm sứ được làm bằng các hạt gốm không dẫn điện, đủ nhỏ để chống chói hoặc mờ sương trong khi vẫn chặn được tia hồng ngoại. Tuy nhiên, màu gốm sứ trên cửa sổ ô tô bị oxy hóa tương đối nhanh. Điều này có nghĩa là phim cách nhiệt ceramic sẽ làm cho màu gốc của phim nhạt hơn, do đó độ phai màu của phim trở nên nhanh hơn so với phim carbon. 

Công nghệ Nano Carbon Ceramic đột phá của Rayno

Dòng phim cách nhiệt Phantom của Rayno với công nghệ Nano Carbon Ceramic kết hợp công nghệ tiên tiến cho phép cả hạt carbon và gốm cùng chia sẻ nhiệm vụ làm mát khoang xe và bảo vệ nội thất ô tô của bạn với những ưu điểm của cả hai, đồng thời hạn chế đáng kể những nhược điểm của hai loại vật liệu này.

Công thức sản xuất độc quyền của Rayno làm giảm kích thước của các hạt carbon xuống quy mô nano, ngăn ngừa sương mù và ánh sáng chói từ màng carbon thông thường trong khi vẫn duy trì độ bền đáng kinh ngạc. Hơn nữa, bằng cách đưa vào các hạt gốm có độ tinh khiết cao, Rayno đã nâng cao hơn nữa độ ổn định màu của gốm trong khi vẫn duy trì tầm nhìn tốt nhất. Dòng phim Phantom của Rayno là sản phẩm được cải tiến không ngừng với tầm nhìn và độ bền ổn định theo năm tháng, độ ổn định màu sắc và khả năng tản nhiệt cao hơn so với tất cả các loại phim cách nhiệt ô tô và phim kim loại khác trên thị trường. 

Sự ổn định màu sắc của phim Nano Carbon Ceramic 

Các loại phim nhuộm truyền thống dễ bị tác động bởi tia UV và độ ẩm, làm cho chúng bị phai màu rất nhanh khi tiếp xúc với những yếu tố này. Không chỉ có vậy, những loại phim gần như không có sự bảo vệ từ những tia hồng, vốn sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn theo thời gian. Để giảm thiểu nguy cơ này, nhiều loại phim khác thêm một biến thể của ceramic vào để tăng khả năng cản IR. Giải pháp này không mang lại kết quả vì ceremic có độ oxy hóa  và tỷ lệ phai màu lớn hơn phim truyền thống. 

Dòng phim Phantom của Rayno có độ ổn định màu sắc tốt nhất sau 1000 giờ thử nghiệm. 

Biết được điều này, Rayno đưa vào phim những phân tử ceramic đơn lẻ để tăng độ bền và đảm bảo màu của phim. Điều này giúp chúng ta có được một tấm phim cách nhiệt không có thuốc nhuộm và ngăn cho cửa sổ xe chuyển thành “màu tím” theo thời gian. Cho dù nắng gắt hay mưa tầm tã, công nghệ Nano Carbon Ceramic luôn đảm bảo tầm nhìn tối đa bất kể thời điểm nào trong ngày, chống chói và qua đó giúp mắt người lái không mỏi, cho phép lái xe một cách tự tin trong tất cả các điều kiện. 

Kiểm soát nhiệt độ 

Nhiệt độ mặt đường, nhiệt độ từ ánh nắng, cộng với kính xe nguyên bản sẽ làm cho chiếc xe tích nhiệt rất nhanh. Điều này qua thời gian khiến nội thất trong xe giòn và dễ nứt, chẳng hạn như ghế da, làm giảm đi trị giá của chiếc xe. Tệ hơn nữa, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến những hậu quả sức khỏe nghiêm trọng cho bản thân và các thành viên trong gia đình bạn.  

Thử nghiệm cản nhiệt cho thấy phim Rayno cản nhiệt nhiều hơn so với một loại phim khác, kết quả là nhiệt độ giảm xuống. Bên cạnh đó, thử nghiệm cũng thể hiện rằng phim Rayno cản tia hồng ngoại, bảo vệ người trong xe khỏi những tác hại liên quan đến sức khỏe. 

Trong quá trình thử nghiệm độc lập, phim cách nhiệt Rayno cải thiện chỉ số TSER lên đến 70%. TSER là chỉ số nói lên lượng nhiệt và ánh sáng làm hại da và mắt. Thêm nữa, phim Rayno cản lại những loại tia UV và tia hồng ngoài gần 99%, cao hơn hầu hết cách loại phim khác. Phim cách nhiệt Rayno cũng được đề nghị sử dụng bởi Hội Ung thư Da như là một phần trong chương trình chăm sóc da toàn diện của tổ chức này.  

Công nghệ ưu việt cho phim cách nhiệt ô tô 

Dòng Phantom của Rayno là một bước nhảy vọt trong lĩnh vực phim cách nhiệt ô tô. Bằng cách kết hợp hai công nghệ (carbon và ceramic) đã được chứng minh hiệu quả, với các kỹ thuật sản xuất tuyệt vời của chúng tôi, Rayno đã tạo ra một dòng phim bảo vệ mạnh mẽ và hiệu quả nhất cho bạn và nội thất ô tô của bạn.

Vietmap đang là nhà phân phối chính thức và duy nhất của phim cách nhiệt Rayno tại thị trường Việt Nam với nhiều dòng phim cách nhiệt chất lượng cao của Rayno. Hãy bảo vệ bạn và hành khách cũng như nội thất trong xe bằng công nghệ Nano Carbon Ceramic của Rayno.  


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo