Việt Nam

Màn Hình Ô Tô TEYES CC3 2K 360 Dẫn Đầu Xu Hướng Với Giao Diện Picture-in-Picture

TEYES CC3 2K 360 đã thiết lập định nghĩa mới về màn hình android tại Việt Nam và thế giới. Không chỉ sở hữu hàng loạt công nghệ màn hình ô tô hàng đầu, thiết bị còn tạo ấn tượng với giao diện Picture-in-Picture (PiP) cho phép hiển thị đồng thời nhiều ứng dụng như: bản đồ, giải trí,… giúp người lái nắm bắt được toàn bộ thông tin quan trọng ngay màn hình chính mà vẫn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. 

Trải nghiệm giao diện đa nhiệm PiP độc đáo  

Picture-in-Picture (PiP) là cửa sổ ứng dụng thu nhỏ, hiển thị ở góc bên phải màn hình ô tô TEYES CC3 2K 360. Giao diện PiP được thiết kế tinh giảm và tối ưu nhưng vẫn đảm bảo khả năng hiển thị đầy đủ các thông tin quan trọng dành cho bác tài Việt. 

 
Thiết kế giao diện Picture-in-Picture tinh gọn và bắt mắt 

 

Tùy biến theo ý thích với nút DVR

TEYES CC3 2K 360 trang bị nút DVR thông minh, cho phép người dùng lựa chọn và thay đổi chóng giữa các ứng dụng mặc định được thiết lập theo thói quen sử dụng của tài xế Việt như: dẫn đường, camera 360, camera trước, TEYES Vision,… Điều này giúp bạn tập trung lái xe mà không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào trên giao diện PiP.  


Thay đổi và lựa chọn ứng dụng quan trọng nhanh chóng với nút DVR 

 

An toàn tuyệt đối với “Bong Bóng Cảnh Báo Giao Thông” 

Tính năng “Bong bóng cảnh báo giao thông” sẽ tự động thay đổi cách thức hiển thị tinh gọn các thông tin giao thông quan trọng khi ứng dụng dẫn đường bị ẩn, đem đến sự chủ động và an toàn cho người lái trước mọi tình huống khẩn cấp trên đường. 


Bong bóng cảnh báo giao thông VIETMAP LIVE trên màn hình ô tô TEYES CC3 2K 360 

 

TEYES CC3 2K 360 không chỉ là một chiếc màn hình Android thông thường, mà còn là người bạn đồng hành đắc lực cho mỗi chuyến đi. Không chỉ chinh phục người lái Việt với giao diện Picture-in- Picture, thiết bị còn tích hợp đa dạng các tiện ích hiện đại, tạo nên trải nghiệm lái xe an toàn và thú vị cho bác tài Việt. 

Xem thông tin màn hình Android TEYES tại đây

Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt

VIETMAP - Nâng Tầm Trải Nghiệm Lái Xe

Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng VIETMAP: 089.616.4567

 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo