Việt Nam

Toàn cảnh VIETMAP trao thưởng 2022 và ký kết hợp đồng 2023 với đại lý chiến lược Zestech và Bravigo

Vừa qua, VIETMAP đã trao tặng 24 lượng vàng SJC cho 2 đại lý Zestech và Bravigo khi xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh phần mềm dẫn đường VIETMAP 2022. Tiếp nối thành công đó, hợp đồng chiến lược 2023 được trực tiếp ký kết tại văn phòng VIETMAP Hà Nội vào 2 ngày 29 – 30.12.2022.


VIETMAP tri ân và trao thưởng 24 lượng vàng SJC cho 2 đại lý hoàn thành chỉ tiêu 2022
Đồng hành với khách hàng trên các phương diện kinh doanh - thị trường - sản phẩm, VIETMAP chú trọng việc gặp gỡ, giao lưu, tặng quà đại lý vào các dịp Lễ Tết trong năm, đồng thời tạo nhiều cơ hội để tri ân về những nỗ lực, gắn bó của quý đơn vị đã dành cho thương hiệu trong suốt hành trình 16 năm qua.


Với những thành tích ấn tượng về doanh thu, thương hiệu trao tặng 2 giải thưởng mỗi giải trị giá 12 lượng vàng SJC cùng kỷ niệm chương cho 2 đại lý Zestech và Bravigo trong hoạt động kinh doanh bản đồ dẫn dường VIETMAP 2022. Món quà như lời cổ vũ và tri ân từ VIETMAP dành cho Quý Đại Lý đã góp phần mang phần mềm này đến với người tiêu dùng, giúp nâng tầm trải nghiệm lái xe trong mọi hành trình.


Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Giám đốc Kinh doanh VIETMAP Hà Nội đã có bài phát biểu đánh giá cao vai trò của các đại lý phân phối và nhấn mạnh: "Để có được kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng như ngày hôm nay là sự đóng góp to lớn từ các đơn vị đại lý trên khắp cả nước, đặc biệt là Zestech và Bravigo. Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển giữa VIETMAP và các đại lý trọng điểm trong năm 2023”.
VIETMAP tín nhiệm và thực hiện ký kết chiến với các đại lý Zestech và Bravigo năm 2023
Zestech và Bravigo tự tin cam kết chỉ tiêu cao hơn trong hợp đồng chiến lược 2023 và mong muốn kết hợp truyền thông cùng VIETMAP để mang lại nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng cuối


Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Khắc Thắng - Giám đốc Bravigo và bà Đậu Thị Hoài Thu - Trợ lý giám đốc Zestech cho biết: “Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, với việc hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt (VIETMAP), chúng ta sẽ cùng phát triển phần mềm dẫn đường VIETMAP lớn mạnh và cạnh tranh hơn nữa ở các thị trường Việt Nam thông qua việc tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng”.
Phần mềm dẫn đường VIETMAP từ khi ra mắt đã được rất nhiều hãng kinh doanh màn hình Android ô tô tin chọn và hợp tác, đặc biệt Zestech và Bravigo khẳng định: “Bản đồ VIETMAP chính là yếu tố quan trọng giúp các đơn vị kinh doanh màn hình ô tô nâng tầm sản phẩm và tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường”.

VIETMAP hướng tới trở thành bản đồ dẫn đường hàng đầu dành riêng cho các bác tài Việt trên cả nước, đồng thời trong tương lai doanh nghiệp định hướng phát triển tính năng cập nhật trực tuyến đảm bảo tính chính xác và liên tục đối với phần mềm này.
Hiện tại, VIETMAP có các văn phòng đại diện được xây dựng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột cùng hơn 2.390 hệ thống đại lý phủ sóng toàn quốc. Trong tương lai, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng các trung tâm hỗ trợ khách hàng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, đa dạng hơn ra thị trường.

BÁO 24H


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo