Việt Nam

VIETMAP có mặt tại Hội nghị và Triển lãm Tech4Life 2023 – Công nghệ nâng tầm cuộc sống

Vừa qua, vào ngày 04/10 - 05/10/2023, VIETMAP chính thức góp mặt tại Hội nghị và Triển lãm Tech4Life 2023 - Sự kiện chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023. Đây là sự kiện quy mô quốc gia và quốc tế, do VINASA và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2022.

 

VIETMAP chính thức góp mặt tại Hội nghị và Triển lãm Tech4Life 2023

VIETMAP chính thức góp mặt tại Hội nghị và Triển lãm Tech4Life 2023

 

Hội nghị và Triển lãm Tech4Life 2023 - Sự kiện chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023

 

Hội nghị và Triển lãm Tech4Life 2023 đã thu hút khoảng 3000 lượt khách tham quan triển lãm tại hơn 60 gian hàng cùng các phiên hội thảo được diễn ra xuyên suốt với sự góp mặt đông đảo của những diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Sự kiện giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm, thiết bị, giải pháp công nghệ mới, trọng tâm là các công nghệ mới: AI, IoT, Blockchain, Metaverse, Nanotech, Web 3.0, Big data, In 3D, AR/VR, Cloud,…và cách ứng dụng các công nghệ này vào đời sống và công việc hàng ngày của mọi người dân và doanh nghiệp.

 

VIETMAP Maps API là - Giải pháp bản đồ số thay thế hoàn hảo Google Maps API tại Việt Nam

 

Khách tham quan ghé thăm gian hàng VIETMAP tại Triển lãm Tech4Life 2023

 

Điểm nhấn thành công của VIETMAP mang đến Triển lãm Tech4Life 2023 lần này là giải pháp đồ số và GIS giúp tối ưu hiệu quả hoạt động vận tải cho các doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực Logistics. VIETMAP Maps API là - Giải pháp bản đồ số thay thế hoàn hảo Google Maps API tại Việt Nam với khả năng tích hợp vào hệ thống đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần thay đổi Endpoint URL và Key. Hiện đã và đang được ứng dụng vào các sản phẩm, nền tảng và giải pháp khác nhau trong nhiều lĩnh vực, công cụ mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lộ trình vận chuyển, lập kế hoạch di chuyển và quản lý đội xe trong lĩnh vực Logistics và nhiều lĩnh vực khác.

 

VIETMAP cũng đồng hành và góp mặt tham dự buổi Toạ đàm Tech4Life Expo & Summit 2023

 

Bên cạnh đó, VIETMAP cũng đồng hành và góp mặt tham dự buổi Toạ đàm Tech4Life Expo & Summit 2023 - Công nghệ nâng tầm cuộc sống với chủ đề: “Tối ưu vận tải - Chuyển đổi số Logistics ở Việt Nam” được đại diện và trình bày bởi Ông Nguyễn Duy Khang - Quản lý sản phẩm và kinh doanh giải pháp bản đồ số tại VIETMAP.

 

Ông Nguyễn Duy Khang - Quản lý sản phẩm và kinh doanh giải pháp bản đồ số tại VIETMAP đại diện VIETMAP trình bày tại buổi toạ đàm

 

Cuối cùng, VIETMAP trân trọng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo ban ngành, Quý doanh nghiệp và Đối tác đã cùng lắng nghe những chia sẻ cũng như ghé thăm và trải nghiệm những giải pháp công nghệ mới của chúng tôi tại sự kiện lần này. Hy vọng thông qua triển lãm chúng ta có cơ hội gặp lại nhau ở những sự kiện khác và trở thành đối tác của nhau trong thời gian sắp tới.


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo