Việt Nam

VIETMAP ĐẨY MẠNH HỢP TÁC VỚI CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC NĂM 2023

(Dân trí) - Ngày 28/12, VIETMAP ký kết phân phối bản đồ dẫn đường VIETMAP với 2 đại lý chiến lược là Chung Auto và Worca. Lễ ký kết này thể hiện sự tín nhiệm của thương hiệu với các đơn vị phân phối cũng như sức hút của sản phẩm đối với thị trường Việt Nam.


VIETMAP đẩy mạnh hợp tác chiến lược với các đại lý phân phối trọng điểm năm 2023
Với mong muốn đem bản đồ dẫn đường chuyên dụng dành cho ô tô VIETMAP S2 nhanh chóng đến gần hơn với khách hàng, Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt (VIETMAP) quyết định chọn 2 đơn vị lớn trong ngành công nghệ ô tô hiện nay là Chung Auto và Worca trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức phần mềm của VIETMAP năm 2023.

Bằng sự hợp tác này, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy tối đa tiềm lực, tiềm năng, hướng đến sự phát triển bền vững nhằm mang đến người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và tối ưu, hỗ trợ việc lái xe thêm an toàn và tiện lợi.
Trong khuôn khổ lễ ký kết đại lý chiến lược phân phối, ông Nguyễn Tiến Hoàng - Giám đốc Kinh doanh VIETMAP Hà Nội - chia sẻ: "Với phương châm Lấy khách hàng làm trung tâm, doanh nghiệp luôn lắng nghe và phát triển nền tảng bản đồ dựa trên nhu cầu cấp thiết của bác tài Việt. Đó cũng là lý do phần mềm VIETMAP nói chung và VIETMAP S2 nói riêng đã chinh phục được lòng tin của rất nhiều khách hàng Việt từ khi ra mắt đến nay. Trong thời gian tới, thương hiệu sẽ bổ sung tính năng cập nhật trực tuyến giúp nâng tầm chuẩn xác và liên tục đối với kho dữ liệu giao thông của phần mềm".

Đại diện Chung Auto và Worca, nhận định: "Bản đồ VIETMAP với những ưu thế vượt trội về khả năng dẫn đường, tối ưu lộ trình, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, cảnh báo giao thông đa dạng... cùng cơ sở dữ liệu chi tiết được cập nhật thường xuyên mỗi 3 tháng một lần đảm bảo tính chính xác, trực quan khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai phần mềm này sẽ trở thành bản đồ dẫn đường tốt nhất cho các bác tài trên cả nước".
Trao thưởng 12 lượng vàng SJC cho đại lý đạt chỉ tiêu phân phối phần mềm dẫn đường VIETMAP năm 2022
Trước những biến động của kinh tế sau đại dịch Covid-19, Chung Auto đã có rất nhiều nỗ lực trong kinh doanh để hoàn thành chỉ tiêu phân phối năm 2022. Nhân dịp này, VIETMAP đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng 12 lượng vàng SJC cho đơn vị này, để ghi nhận sự đồng hành cùng thương hiệu trong nhiều năm qua.

Đến nay, VIETMAP đã có các văn phòng đại diện tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột cùng hơn 2.390 đại lý trên khắp cả nước. Công ty dự kiến mở rộng thêm các trung tâm hỗ trợ khách hàng trong thời gian tới để mang đến những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

BÁO DÂN TRÍ


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo