Việt Nam

VIETMAP ĐỒNG HÀNH CÙNG AUDI QUẬN 7 TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 3 năm 2024: Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Quận 7 chính thức đi vào hoạt động. Đây là đại lý theo mô hình City Showroom đầu tiên của Audi tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng tiếp cận cho khách hàng. 

Nằm ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, "cửa ngõ" phía Nam thành phố, Audi Phú Mỹ Hưng dễ dàng kết nối với các khu dân cư cao cấp, thu hút khách hàng tại Quận 7 và các tỉnh thành Tây Nam Bộ. 

Với diện tích 525m2, đại lý cung cấp không gian trưng bày xe sang trọng, khu vực bảo dưỡng chuyên nghiệp cùng dịch vụ trạm sạc nhanh công suất 160 kW dành cho xe điện. 

Audi Phú Mỹ Hưng là đại lý thứ 3 của Audi tại TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh các đại lý tại Quận 1 và Quận Tân Bình, góp phần nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng yêu thích thương hiệu xe sang Audi. 

Audi chọn VIETMAP là nhà phân phối phụ kiện duy nhất trong tất cả showroom Audi trên toàn quốc. Hân hạnh đồng hành cùng Audi City Phú Mỹ Hưng, VIETMAP mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến cho xe ô tô, góp phần nâng tầm trải nghiệm lái xe cho khách hàng. VIETMAP có khu trưng bày sản phẩm riêng tại showroom Audi City Phú Mỹ Hưng. 

Tại đây, khách hàng có thể: 

  • Tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của VIETMAP: Camera hành trình, màn hình Android, bản đồ dẫn đường, Android Box và phụ kiện xe ô tô. 

  • Trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm: Tận mắt nhìn thấy và sử dụng các sản phẩm để đánh giá chất lượng và tính năng. 

  • Nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên VIETMAP: Được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Với sự hợp tác này, VIETMAP cam kết mang đến cho khách hàng Audi những trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi và đẳng cấp. 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo