Việt Nam

VIETMAP ký kết hợp tác chiến lược với ICar Việt Nam

Hai bên tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu ICar trở thành đối tác chiến lược, nâng cao hiệu quả kinh doanh, mang đến những sản phẩm ngày càng hoàn thiện.
Sự kiện trao thưởng đại lý đạt chỉ tiêu và ký kết hợp tác chiến lược giữa VIETMAP và ICar Việt Nam đã diễn ra vào ngày 23/12 tại TP HCM. Thỏa thuận hợp tác này được kỳ vọng thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm mang đến phần mềm VIETMAP S2 tối ưu hơn cho người dùng.

Từ lúc ra mắt đến nay, VIETMAP S2 được phát triển với giao diện sinh động, thân thiện cùng dữ liệu cảnh báo giao thông được cập nhật thường xuyên 3 tháng một lần. VIETMAP S2 được hơn 30.000 khách hàng tin dùng và phân phối rộng rãi tại hơn 1.000 đại lý toàn quốc. ICar là một trong những đại lý chiến lược tiêu biểu khi xuất sắc đạt chỉ tiêu phân phối bản quyền VIETMAP trong năm 2022.


Để vinh danh tập thể ICar hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu 2022, VIETMAP đã trao tặng giải thưởng 18 lượng vàng cho ICar Việt Nam và ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược 2023 cùng Icar để trở thành đối tác lâu dài, bền vững. Hai bên sẽ cùng đồng hành, khai thác tốt nhất tiềm năng của từng doanh nghiệp, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và mang đến thị trường những sản phẩm ngày càng hoàn thiện.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Luyện - Giám đốc kinh doanh toàn quốc VIETMAP, cho biết công ty tin tưởng và kỳ vọng việc hợp tác với ICar Việt Nam, với mong muốn mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bác tài khi tham gia giao thông.
Ông Trần Đình Trung - Giám đốc kinh doanh toàn quốc ICar Việt Nam đánh giá sự hợp tác giúp hai bên thực hiện sứ mệnh, hoài bão và đem đến thị trường những sản phẩm hỗ trợ lái xe đảm bảo yêu cầu tốt nhất về an toàn và chất lượng.

Năm 2023 sẽ là một năm bùng nổ của thị trường phần mềm khi người dùng đã đón nhận VIETMAP S2 là bản đồ dẫn đường chuyên dụng cho lái xe trên các đầu DVD, thiết bị Android và các thiết bị hỗ trợ khác.
Trong tương lai, phần mềm này sẽ tích hợp tính năng cập nhật trực tuyến, giúp kho dữ liệu giao thông trở nên chính xác hơn và liên tục hơn cho người dùng.

BÁO VNEXPRESS.NET


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo