Việt Nam

VIETMAP LIVE CÁN MỐC NỬA TRIỆU NGƯỜI DÙNG VÀ TRI ÂN VỚI ƯU ĐÃI CỰC CHẤT

Từ những ngày đầu năm 2023 đến tháng 10/2023, VIETMAP LIVE chính thức đạt 500.000 người sử dụng trên tất cả các thiết bị. Con số này minh chứng cho sự đón nhận của người dùng Việt Nam với ứng dụng VIETMAP LIVE - được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ người Việt cùng nhiều dữ liệu - tính năng - tiện ích được nâng cấp nhằm đảm bảo tính phù hợp và đa dạng cho nhu cầu lái xe của bác tài Việt.

 

 

Trong niềm vui và vinh hạnh này, VIETMAP tri ân Quý Khách hàng đang và sẽ sử dụng VIETMAP LIVE bằng thiện chí tối ưu chi phí sử dụng hằng năm. VIETMAP LIVE quyết định điều chỉnh giá bán để tiếp tục được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

🔰 Sau đây là giá bán VIETMAP LIVE áp dụng từ 1/11/2023 như sau:

VIETMAP LIVE PRO 1 năm: chỉ 590.000đ (chỉ khoảng 1,600đ/ngày)

VIETMAP LIVE PRO 2 năm: chỉ 890.000đ (chỉ khoảng 1,200đ/ngày)

Đối với những khách hàng đã mua VIETMAP LIVE trước ngày 01/11/2023, VIETMAP tri ân và tặng thêm 1 năm sử dụng VIETMAP LIVE (Pro hoặc Plus), mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia giao thông.

 

 

VIETMAP chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin chọn ứng dụng VIETMAP LIVE là người bạn đồng hành trên mọi hành trình của mình. VIETMAP LIVE với định hướng là ứng dụng trợ lý giao thông cho người Việt, giúp giải quyết những nỗi đau của tài xế Việt. Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe và nỗ lực, để phát triển Ứng dụng VIETMAP LIVE ngày càng mang lại nhiều giá trị sử dụng với chi phí tốt nhất.

 

VIETMAP LIVE cảnh báo cấm dừng đỗ, cấm rẽ theo khung giờ.

 

VIETMAP LIVE xem tình trạng giao thông thực thông qua hệ thống camera giao thông.

 

VIETMAP LIVE hiển thị hình ảnh chi tiết tại các giao lộ phức tạp.


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo