Việt Nam

VIETMAP LIVE CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 2.5.1 - THÊM ĐƯỢC NHIỀU ĐIỂM ĐẾN & TỰ TẠO LẠI LỘ TRÌNH KHI KHỞI ĐỘNG XE

VIETMAP LIVE là ứng dụng trợ lý giao thông được cập nhật 1 tuần 1 lần và liên tục được cải thiện và phát triển dựa trên sự lắng nghe và thấu hiểu tài xế Việt. Và mới đây nhất là phiên bản 2.5.1 vừa ra mắt đã có thêm nhiều tính năng mới hữu ích:

 

Thêm được nhiều điểm đến trên lộ trình

Một cập nhật mới trên phiên bản 2.5.1 đó là VIETMAP LIVE cho phép bạn thêm được nhiều điểm đến trên lộ trình, lên đến 10 điểm, giúp người lái thoải mái đến một trạm dừng chân, một nhà hàng quán ăn, hay một địa điểm đón bạn bè người thân chỉ trong 1 lần tạo lộ trình duy nhất.

 

ViIETMAP LIVE cho phép thêm được nhiều điểm đến trên lộ trình.

 

Tự động tạo lại lộ trình cũ sau khi tắt ứng dụng và khởi động lại xe.

Trong phiên bản 2.5.1, VIETMAP LIVE mang đến sự tiện lợi hơn khi bạn dừng chân, tắt máy và sau đó khởi động lại, ứng dụng sẽ xuất hiện 2 lựa chọn tinh tế: 'Tiếp tục' và 'Huỷ' lộ trình.

Nếu bạn chọn 'Tiếp tục', VIETMAP LIVE sẽ tự động dẫn đường mà không yêu cầu bất kỳ thao tác nào khác, điều này giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn trên lộ trình.

 

Vietmap Live bản 2.5.1 sẽ tự động tạo lại lộ trình cũ sau khi tắt app.

 

Nạp Data 3G/4G dễ dàng ngay trên ứng dụng VIETMAP LIVE

Việc nạp Data 3G/4G trên ứng dụng VIETMAP LIVE giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không cần mua sim mới hay bấm thẻ điện thoại, chỉ với vài thao tác là người dùng có thể nạp Data mà không làm mất thời gian.

ngoài ra VIETMAP LIVE mang đến sự thuận tiện khi cho phép kiểm tra dung lượng Sim còn lại trên thiết bị Vietmap.

 

Nạp data 3G/ 4G nhanh chóng trên VIETMAP LIVE.

 

Hiển thị chi tiết thông tin tính năng của từng loại tài khoản

VIETMAP LIVE PRO và VIETMAP LIVE PLUS giờ đây dễ phân biệt hơn với biểu tượng Apple Carplay/Android Auto hiện hoặc ẩn.

Điểm khác biệt quan trọng giữa tài khoản Pro và tài khoản Plus là khả năng sử dụng trên Apple Carplay/Android Auto. Với VIETMAP LIVE PRO, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm điều khiển qua giao diện Apple Carplay/Android Auto, trong khi VIETMAP LIVE PLUS không hỗ trợ tính năng này.

 

Hiển thị thông tin chi tiết tính năng của bản Pro và Plus.

 

Cùng một số tính năng quan trọng khác

Làm mới giao thiện hiển thị thông tin xe, thiết bị xe

 

Hiển thị Bong Bóng Cảnh Báo VIETMAP LIVE trên giao diện chính của Android

Tính năng này giúp người đưa VIETMAP LIVE ra giao diện Widget của thiết bị Android giúp người theo dõi được các cảnh báo giao thông và có thể truy cập nhanh vào ứng dụng mà không cần thực hiện nhiều thao tác.


Tắt/ Mở tính năng lưu lịch sử di chuyển

Tính năng này sẽ đáp ứng được theo nhu cầu cá nhân từng khách hàng, muốn lưu hay không lưu lộ trình có thể tuỳ chỉnh trong mục Cài Đặt.

 

Với sự lắng nghe ý kiến người dùng, Đội ngũ Vietmap ngày càng hoàn thiện tính năng mà Khách hàng mong chờ đồng thời liên tục phát triển thêm những tính năng mới thiết thực cho người lái. Mọi sự phát triển đều không thể tách rời việc xây dựng giá trị của VIETMAP LIVE là ứng dụng là Trợ lý giao thông phù hợp cho người Việt.

 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo