Việt Nam

VIETMAP tặng vé xe cho người khó khăn dịp Tết

Vietmap trao 90 vé xe cho người dân từ TP HCM về Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và nhiều phần quà Tết cho đồng bào khó khăn trong Covid-19.

Công ty TNHH Ứng dụng Bản đồ Việt (Vietmap) tổ chức buổi trao tặng vé xe, đưa bà con về quê đón Tết và trao hơn 250 phần quà hôm 23/1. Đây là chuỗi chương trình do công ty này phối hợp với tổ chức Đồng Ngôn MT Việt Nam, bà Huỳnh Thị Ngọc Duyên và hai phường thuộc quận 5, TP HCM.

Những người dân nhận hỗ trợ từ quỹ "Vietmap chung tay vượt đại dịch". Ảnh: Vietmap

Trong ba tháng cuối năm 2021, Vietmap đã phát động chương trình trích 100.000 đồng với mỗi sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử, đóng góp vào Quỹ ủng hộ đồng bào khó khăn do Covid-19 với số tiền 414,3 triệu đồng.

Trong đó, quỹ phân bổ ra 90 vé xe cho người dân từ TP HCM về Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi; 150 phần quà cho người khó khăn; 100 phần quà cho người có hoàn cảnh đặc biệt tại Phường 4 và Phường 9 (Quận 5, TP HCM); đồng tài trợ chương trình Sưởi Ấm Bản Cao 2021.

Chương trình "Xuân yêu thương" với 150 phần quà. Ảnh: Vietmap

Ông Lê Anh Vũ, Giám đốc Vietmap cho biết, "Vietmap chung tay vượt đại dịch" là chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ bà con có điều kiện sum họp gia đình sau nhiều năm xa quê. "Chương trình đã góp phần mang đến mùa Tết trọn vẹn hơn cho bà con, qua từng món quà gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Chúng tôi rất vinh dự khi được chia sẻ, để ai cũng có Tết an khang".

Vietmap trao tặng 90 vé xe trong chương trình. Ảnh: Vietmap

Ông Vũ cho biết thêm: "Việc kinh doanh của doanh nghiệp không thể tách rời trách nhiệm với xã hội. Vietmap mong muốn sẽ có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng hơn nữa, nhằm giúp đỡ, san sẻ với các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tương lai".

Trong chương trình này, đại diện của Vietmap cũng đến thăm, phối hợp cùng một số đơn vị thực hiện xây dựng trường mầm non, trao những trang thiết bị cần thiết cho học sinh khó khăn vùng cao.

Tuấn Vũ (Vnexpress)


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo