Việt Nam

VIETMAP thực hiện chương trình “Chuyến Xe Về Ăn Tết 2024” đưa bà con về quê ăn Tết

VIETMAP đồng hành cùng Đồng ngôn MT, các mạnh thường quân trao tặng 360 vé xe “0 đồng” cùng nhiều phần quà Tết ý nghĩa cho người dân từ TP HCM về Khánh Hòa - Phú Yên - Bình Định - Quảng Ngãi.

VIETMAP cùng Đồng Ngôn MT thực hiện chương trình “Chuyến Xe Về Ăn Tết 2024” 

“Chuyến Xe Về Ăn Tết” là chương trình thường niên được VIETMAP phối hợp cùng tổ chức Đồng Ngôn MT Việt Nam thực hiện, nhằm tạo cơ hội giao lưu, tặng vé xe và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.  

 

Hướng đến cộng đồng, VIETMAP mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp và trọn vẹn đến những mảnh đời bấp bênh và góp sức xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Ngoài những món quà được trao gửi tận tay, các cô/ chú/ anh/ chị còn được giao lưu văn nghệ và chia sẻ cảm nghĩ cùng các tình nguyện viên của VIETMAP và Đồng Ngôn MT.    

Bà con giao lưu và nhận quà trước khi xuất phát về nhà đón Tết

Chị C., 56 tuổi chia sẻ: “Đã 2 cái Tết chị không về, nhớ nhà nhưng khó khăn quá mình chỉ gửi ít bánh trái về cho sấp nhỏ. Chị không dám gọi điện thoại về nhà nhiều, tủi thân lắm”. 

Tình nguyện viên VIETMAP tiễn bà con về nhà đón Tết 

Đồng cảm với từng hoàn cảnh, đại diện VIETMAP cho biết: “Việc kinh doanh của doanh nghiệp không tách rời trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi không chỉ gửi trao tấm lòng nhân ái bằng những hành động thiết thực, mà còn mong muốn mang đến sự thay đổi tích cực nhằm giúp đỡ và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình khó khăn trong cộng đồng”. 

Đội tình nguyện viên hỗ trợ chương trình “Chuyến Xe Về Ăn Tết 2024” 

Trong hành trình hơn 17 năm phát triển, VIETMAP đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện và trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hơn nữa để hỗ trợ, san sẻ với các hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam.  


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo