Việt Nam

VIETMAP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC HÃNG XE TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 23.03, VIETMAP tổ chức hội nghị hãng xe “Gắn kết đối tác - Đồng hành phát triển” tại Hồ Chí Minh. VIETMAP mở ra cơ hội hợp tác triển vọng, giúp tăng tối đa lợi nhuận cho Quý Đối tác năm 2024. 

Hội nghị khách hàng vào quý đầu 2024 là sự kiện đầu tiên được VIETMAP tổ chức để kết nối giữa đơn vị và các đối tác hãng xe. Thông qua sự kiện, VIETMAP mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững cùng Quý Đối tác để cùng nhau phát triển thị trường, nghiên cứu và cung cấp đến người dùng các giải pháp hỗ trợ lái xe toàn diện hơn, đa dạng dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người lái Việt.

 

VIETMAP tiếp đón Quý Đối tác hãng xe tham dự sự kiện.  

 

VIETMAP cùng hệ thống đối tác tăng trưởng đột phá năm 2023 

Tính đến thời điểm hiện tại VIETMAP đã mở rộng mạng lưới hợp tác với hơn 3.000 đối tác và hơn 400 hãng, đồng thời phục hơn 3.6 triệu khách hàng xe trên cả nước. Đặc biệt trong năm 2023 là một năm có nhiều biến động đối với thị trường ô tô và công nghiệp phụ trợ. Tuy nhiên, VIETMAP đã liên tục đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Cùng với sự tín nhiệm và đồng hành của Quý Đối tác, năm 2023 đã có hơn 100.000 sản phẩm VIETMAP được cung cấp đến người dùng toàn quốc, góp phần giữ vững thành tích kinh doanh với doanh thu đạt hơn 600 tỷ. 

Bằng tiềm lực hợp tác và niềm tin vào sự phát triển vững mạnh giữa đơn vị và hãng xe, đại lý, VIETMAP hy vọng 2024 sẽ là một năm thành công rực rỡ với doanh thu kỳ vọng 1.000 tỷ trên toàn quốc. 

 

Đại diện VIETMAP chia sẻ định hướng và cam kết cơ hội hợp tác - phát triển 2024 cùng khách tham dự.

 

Đồng hành phát triển - VIETMAP cùng hệ thống đối tác bứt phá doanh thu 2024 

Với định hướng và mục tiêu rõ ràng, VIETMAP đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển đa dạng dải sản phẩm, đồng thời mở rộng sản phẩm mới đáp ứng các yêu cầu sử dụng của người lái, từ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho Quý Đối tác khi đồng hành cùng VIETMAP. 

Trong đó, camera hành trình là một trong những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp trong năm 2023 vừa qua. Đơn vị cho ra mắt các phân khúc sản phẩm từ thấp đến cao, phục vụ nhiều nhóm nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tăng tối đa lợi nhuận cho Quý Đối tác đồng hành, thương hiệu đã phát triển 03 mẫu camera hành trình dành riêng cho hãng xe, đáp ứng đúng thị hiệu của người dùng khi chọn trợ lý đồng hành tại hãng xe. 

 

VIETMAP bày trí khu vực trải nghiệm thực tế các sản phẩm camera hành trình.

 

Từ cuối năm 2023 đến nay, VIETMAP hân hạnh là nhà cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng duy nhất cho khách hàng của Audi tại tất cả showroom Audi toàn quốc. Nổi bật là dòng sản phẩm Android Box BS10 với 3 cấu hình cùng khả năng tương thích cao với các mẫu xe Audi, khẳng định mạnh mẽ về độ uy tín thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh khi tư vấn cho khách hàng của hãng. 

Sau Android Box BS10 thì màn hình ô tô TEYES do VIETMAP phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, là sản phẩm được hầu hết người dùng đón nhận và lựa chọn lắp đặt kể từ khi ra mắt. Hiện nay có nhiều mẫu mã ô tô khác nhau với nhiều kích thước màn hình, hiểu được điều đó VIETMAP luôn có phương án để hỗ trợ hãng xe trong khâu kỹ thuật lắp đặt, giúp hãng xe dễ kinh doanh hơn và tăng lợi nhuận. 

 

Khu vực trải nghiệm màn hình ô tô TEYES - Đẳng cấp quốc tế.

 

Dựa trên kết quả khảo sát do VIETMAP thực hiện toàn quốc, phim cách nhiệt ô tô là một thị trường tiềm năng. Tháng 01/2024, VIETMAP chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Phim cách nhiệt RAYNO - thương hiệu có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. RAYNO sở hữu hơn 1.000 đại lý phân phối tại Hoa Kỳ, 800 đại lý tại Hàn Quốc, 500 đại lý tại Malaysia và hơn 3.000 đại lý tại Úc, Canada, Trung Quốc và UAE. Với công nghệ Carbon và Nano Carbon Ceramic tiên tiến, sản phẩm vừa có khả năng Chống Nóng 300.000 Giờ hiệu quả, vừa có độ trong suốt vượt trội tối ưu tầm nhìn lái xe luôn rõ ràng cả ngày và đêm. Hơn nữa, sản phẩm đã đạt rất nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng, an toàn sức khỏe,...đảm bảo mang đến những trải nghiệm vượt trội và an toàn cho người dùng khi lựa chọn sản phẩm. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội mới giúp tăng lợi nhuận cho Quý Đối tác khi đồng hành cùng VIETMAP. 

 

Khách mời trải nghiệm phim cách nhiệt ô tô RAYNO tại sự kiện.

 

 

 

Cho đến nay, VIETMAP đã trở thành nhà phân phối phụ kiện ô tô hàng đầu Việt Nam, từ năm cuối năm 2022, VIETMAP chính thức trở thành đối tác độc quyền của các hãng phụ kiện ô tô uy tín trên thế giới như: 

  • TEYES - Màn hình ô tô đẳng cấp quốc tế. 

  • RAYNO – Phim cách nhiệt ô tô chống nóng 300.000 giờ. 

  • Dr. Marcus - Nước hoa ô tô châu Âu. 

 

Chính sách hỗ trợ Quý Đối tác hãng xe năm 2024 

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho Quý Đối tác hãng xe, VIETMAP đem đến chính sách hỗ trợ,  đồng hành đặc biệt dành cho các đối tác ký kết hợp tác cùng đơn vị trong năm 2024 với 03 hạng mục quan trọng, thu hút sự quan tâm của khách tham dự. 

  • Chiết khấu đơn hàng hấp dẫn: tạo cơ sở tiền đề, cơ hội để các đơn vị dễ dàng tiếp cận với dải sản phẩm đa dạng, chất lượng của VIETMAP và cung cấp đến thị trường người tiêu dùng. 

  • Hỗ trợ và tài trợ thiết thực cho các đối tác hãng xe với các hạng mục như: truyền thông Marketing, sự kiện,...vừa thắt chặt mối quan hệ hợp tác vừa đem đến nhiều cơ hội giúp gia tăng hiệu quả doanh số của đối tác. Đồng thời, cùng hướng đến mục tiêu phát triển chung và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng Việt. 

 

Đại diện VIETMAP và Quý Đối tác hãng xe cùng nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác bền chặt năm 2024. 

 

Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm - dịch vụ có tính ứng dụng cao và bền vững, phục vụ mọi nhu cầu của mọi đối tác, tổ chức và cộng đồng người dùng Việt. Thông qua sự kiện, VIETMAP cam kết đem đến những giá trị cùng lợi ích thiết thực, không chỉ nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho đối tác hãng xe, mà còn thắt chặt mối quan hệ, tạo sự hưng thịnh và phát triển bền vững khi lựa các đối tác đồng hàng cùng VIETMAP trong tương lai. 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo