Việt Nam

VIETMAP TỔ CHỨC WORKSHOP TRẢI NGHIỆM PHIM CÁCH NHIỆT RAYNO

Ngày 20/4/2024 vừa qua, VIETMAP cùng Độ Xe Hay đã tổ chức thành công sự kiện “Trải nghiệm phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ” tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều đại lý uy tín khu vực miền Bắc. 

 

Ảnh. Khách mời tham dự sự kiện “Trải nghiệm phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ”. 

 

Khách tham dự hào hứng trước giờ diễn ra sự kiện 

Được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp kết hợp với khu vực trưng bày nổi bật, sự kiện thu hút khách tham dự ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tại đây, VIETMAP đã có buổi chia sẻ chuyên sâu về thương hiệu RAYNO và các dòng phim cách nhiệt RAYNO với những công nghệ Carbon và Nano Carbon Ceramic độc quyền cùng các tính năng, hiệu suất vượt trội, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

Ảnh. VIETMAP chia sẻ chuyên sâu về thương hiệu RAYNO và các dòng phim cách nhiệt RAYNO.

 

Hoạt động nổi bật trong sự kiện là đào tạo kỹ thuật dán phim cách nhiệt RAYNO 

“Trải nghiệm thực tế và đào tạo kỹ thuật dán phim cách nhiệt RAYNO” là hoạt động ấn tượng, thu hút sự quan tâm của tất cả khách mời tham dự. Không chỉ đem đến sản phẩm phim cách nhiệt RAYNO thực tế, mà VIETMAP còn trang bị đầy đủ thiết bị để kiểm tra chi tiết thông số của phim cách nhiệt, giúp các chủ đại lý kiểm chứng chất lượng sản phẩm và tin chọn VIETMAP là đối tác hợp tác uy tín trong thị trường phụ kiện ô tô. 

 

Ảnh. Đào tạo kỹ thuật dán phim cách nhiệt RAYNO cho khách mời tham dự. 

 

Trong khuôn khổ sự kiện, khách mời có cơ hội được học hỏi và thực hành các kỹ thuật dán phim cách nhiệt lên xe thực tế. Với ưu điểm nổi bật dễ thi công và lắp đặt, các khách tham dự rất hào hứng trao đổi và thực hành; đồng thời có những phản hồi tích cực về chất lượng cũng như sự khác biệt của ô tô trước và sau khi trang bị phim cách nhiệt RAYNO. 

 

Ảnh. Khách tham dự tích cực thực hành dán phim cách nhiệt RAYNO.

 

Đây không chỉ là sự kiện để chia sẻ và trải nghiệm phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ, mà còn là cơ hội để VIETMAP và Quý Đối tác khu vực miền Bắc gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các bên. Bên cạnh đó, VIETMAP sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động gắn kết, thúc đẩy và phát huy những thế mạnh sẵn có của mỗi, nhằm đem đến thị trường Việt sản phẩm - dịch vụ chất lượng nhất. 

 

Ảnh. Sự kiện "Trải nghiệm phim cách nhiệt RAYNO - Chống nóng 300.000 giờ” diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều đối tác đại lý.

 

Sự kiện diễn ra thành công tốt với những đánh giá tích cực về độ đầu tư cùng chất lượng sản phẩm. Với sứ mệnh “Nâng tầm trải nghiệm lái xe”, VIETMAP không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và tạo ra những giá trị bền vững từ sản phẩm đến chất lượng, nhằm phục vụ người dùng Việt ngày một tốt hơn. 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo