Việt Nam

VIETMAP x Saigon Autospa: Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Phim Cách Nhiệt RAYNO Và Màn Hình Ô Tô TEYES

Vừa qua ngày 04/06/2024 tại tỉnh Gia Lai đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Saigon Autospa cùng Công ty Cổ phần Ứng dụng Bản đồ Việt (VIETMAP), mang đến cho khách hàng các sản phẩm phim cách nhiệt RAYNO và màn hình ô tô TEYES. Lễ ký kết sẽ giúp hai bên doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ, góp phần mang lại sự hợp tác bền vững và lâu dài.  

 

Saigon Autospa hợp tác cùng VIETMAP.

 

Saigon Autospa đã trở thành đối tác của VIETMAP từ năm 2016. Saigon Autospa được thành lập vào năm 2014 là trung tâm chuyên phụ kiện, đồ chơi ô tô chăm sóc, nâng cấp xe hơi chuyên nghiệp và uy tín tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Được đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Saigon Autospa trở thành địa điểm yêu thích và nhận được sự tin tưởng của nhiều tài xế tại Gia Lai và những khu vực xung quanh.

  

Thông tin liên hệ Saigon Autospa - Đồ Chơi Ô Tô Gia Lai 

Địa chỉ: 28 Lê Duẩn, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai 

Tổng đài chăm sóc khách hàng Saigon Autospa: 098.610.4059 

 

Saigon Autospa ký kết hợp tác chiến lược cùng VIETMAP. 

 

Sự hợp tác giữa VIETMAP và Saigon Autospa đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Phim cách nhiệt RAYNO và màn hình ô tô TEYES được biết đến với các tính năng vượt trội, giúp nâng cao trải nghiệm lái xe an toàn, tiện nghi và hiện đại. 

 

Về phim cách nhiệt RAYNO  

RAYNO là thương hiệu phim cách nhiệt toàn cầu với khả năng chống nóng 300.000 giờ được thành lập vào năm 2013 tại Hoa Kỳ. Không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành phim, đến nay RAYNO đã có mặt ở nhiều quốc gia với hàng ngàn đại lý phân phối. Đặc biệt, từ tháng 01/2024, VIETMAP là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt toàn cầu RAYNO tại Việt Nam. 

 

Về màn hình ô tô TEYES  

TEYES được thành lập vào năm 2009 không những là nhà sản xuất màn hình ô tô thông minh với các thiết kế mô phỏng 3D ô tô hàng đầu thế giới, mà còn có hệ sinh thái phần cứng nhiều phụ kiện khác nhau cho ô tô. Sử dụng công nghệ mới nhất là nền tảng 3D có khả năng mô phỏng và hiển thị các trạng thái của xe trong thời gian thực, TEYES cam kết cung cấp hệ thống giải trí: âm thanh - hình ảnh tích hợp định vị an toàn cho đa dạng mẫu mã và phân khúc xe hơi. Các sản phẩm của TEYES được phân phối và ưa chuộng trên nhiều thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường châu Âu. Các thị trường tiêu biểu như: Nga, Úc, Malaysia, Myanma, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Đức Ý, Ấn Độ, Romania, Uzbekistan, Kyrgyzstan.... 

 

Saigon Autospa chính thức hợp tác cùng VIETMAP.

 

Sự ký kết hợp tác chiến lược giữa VIETMAP và Saigon Autospa không chỉ là một thỏa thuận kinh doanh, mà còn là cam kết cùng nhau phát triển mang lại giá trị bền vững cho khách hàng. Với sự hợp tác này sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng được tốt nhất.  


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo