Việt Nam

VNEXPRESS: VIETMAP hợp tác Teyes nâng cấp màn hình giải trí ôtô

Màn hình ôtô Teyes được Vietmap phân phối độc quyền, có nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe, nâng cấp phần cứng, tích hợp ứng dụng bản đồ dẫn đường phiên bản mới.

Hãng sản xuất màn hình giải trí ôtô Teyes hợp tác Vietmap ra mắt dòng sản phẩm CC3 2K 360 với nhiều điểm nhấn công nghệ âm thanh, chất lượng hiển thị và tính năng hỗ trợ lái xe an toàn.

Theo đó, màn hình Android này sở hữu hai vi xử lý âm thanh, 1 chip tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1 DTS, 1 chip tạo khả năng tùy chỉnh âm thanh chi tiết 27 kênh, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh chi tiết, sống động. Đại diện hãng cho biết, màn hình có độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel, công nghệ QLED, cho chất lượng hiển thị sống động, sắc nét hơn phiên bản trước.

Khi lắp đặt, người dùng sẽ có sẵn hai ứng dụng dẫn đường Vietmap Live và Vietmap S2.

Tính năng điều chỉnh âm thanh vòm trên màn hình Teyes CC3 2K 360.

Trong đó, Vietmap Live là ứng dụng dẫn đường trực tuyến, kết hợp offline, có dữ liệu cảnh báo giao thông được hãng cập nhật hàng tuần. Với ứng dụng Vietmap S2, dữ liệu được hãng cập nhật định kỳ mỗi quý. Đại diện Vietmap cho biết, phần mềm S2 phù hợp với người dùng thường xuyên di chuyển ở khu vực có mật độ phủ sóng 4G kém, Vietmap Live hướng đến người dùng thường di chuyển trong thành phố, điểm mạnh ở tính năng cập nhật thông tin giao thông nhanh hơn.

Ứng dụng bản đồ được khởi động đồng thời với xe, hiển thị ở vị trí cửa sổ thu nhỏ PiP (Picture in Picture), cho phép người dùng thao tác nhanh chức năng tìm kiếm, sử dụng bản đồ. Vietmap cũng nghiên cứu thói quen sử dụng của tài xế Việt, tự động hóa các ứng dụng cần thiết trên màn hình, nhằm hạn chế tối đa các thao tác và tăng tính tiện lợi.

Giao diện PiP hiển thị giao diện dẫn đường trên màn hình chính.

Điểm nhấn công nghệ trên màn hình Teyes CC3 2K 360 là ứng dụng Vietmap Connect, cho phép tài xế có thể điều khiển màn hình từ xa trên điện thoại. Theo đó, người dùng có thể lên kế hoạch trước cho lộ trình di chuyển trên smartphone, khi lên xe, hành trình sẽ hiển thị sẵn trên màn hình. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ các tính năng quản lý như: định vị xe, lịch sử di chuyển 7 ngày gần nhất, chia đôi màn hình có thể thực hiện được với vị trí ngồi phía sau...

"Sự cải tiến, sáng tạo về phần mềm của Vietmap kết hợp phần cứng tối ưu trên màn hình Teyes hứa hẹn mang đến cho người dùng sản phẩm có độ hoàn thiện cao, nhiều tính năng vượt trội", đại diện Vietmap cho biết.

Ứng dụng Vietmap Connect hỗ trợ người dùng tinh chỉnh màn hình thông qua smartphone.

Màn hình Android Teyes CC3 2K 360 có giá bán từ 13,99 triệu đồng, được hãng bảo hành 2 năm và có hệ sinh thái đi kèm như camera 360, camera hành trình, cảm biến va chạm, cảm biến áp suất lốp.

Tuấn Vũ
Ảnh: Vietmap

Thông tin màn hình Android Teyes tại đây

Vietmap – Công ty Cổ phần ứng dụng Bản đồ Việt.

Trụ sở chính: 3 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP HCM.

Hotline: 089.616.4567.

Theo: VNexpress


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo