Việt Nam

Top 5 thiết bị chống trộm xe ô tô tốt nhất hiện nay

Trước tình trạng xảy ra nhiều vụ mất cắp xe hiện nay, nhiều người dùng đã trang bị thêm một vài cách chống trộm thủ công nhưng mang lại hiệu quả chống trộm rất tốt. Cùng điểm qua top 5 thiết bị khóa lốp ô tô hữu dụng ngay trong bài viết dưới đây.

1. Khóa vô-lăng

khoa lop o to

Nếu vô lăng bị khóa thì chắc chắn những tên trộm không thể khiến ô tô của bạn lăn bánh được. Với phương pháp này, chủ xe có thể khóa tay lái theo hai cách khác nhau. Cách thứ nhất, bạn có thể đặt khóa bánh lái nằm ở vị trí song song với mặt đất, sau đó nối hai điểm 3 giờ và 9 giờ trên vô-lăng. Cách hai bạn có thể khóa theo kiểu chữ “T” , hai cạnh ngắn của khóa sẽ đặt đúng vị trí 12 giờ, phần đuôi kéo dài về phía kính trước xe.

2. Khóa lốp xe ô tô

khoa lop o to

Khóa lốp xe là cách làm chúng ta thường thấy khi cảnh sát khóa bánh những chiếc xe đỗ sai quy định. Nếu cốp xe của bạn không chứa quá nhiều đồ, bạn có thể tận dụng chỗ trống để chứa chiếc khóa sắt khóa lốp ô tô để sử dụng khi cần thiết nhằm phòng ngừa mất cắp xe.

3. Công tắc ngắt động cơ

khoa lop o to

Chủ xe có thể lắp thiết bị công tắc ngắt động cơ ở bất kỳ vị trí nào chỉ có mình có thể biết được. Mỗi khi rời khỏi xe, nhờ thiết bị này bạn có thể ngắt điện thể ngắt điện tới động cơ và ngắt dây nguồn bơm xăng khiến xe không thể khởi động được.  Người dùng còn có thể cài đặt quy trình mở theo thứ tự thì xe mới có thể hoạt động bình thường lại được. Chính vì thế, đây được xem là một thiết bị chống trộm rất tốt.

4. Camera giám sát

khoa lop o to

Bạn có thể theo dõi và quan sát được mọi thứ diễn ra trong xe chỉ với một chiếc camera giám sát nhỏ gọn. Trong trường hợp không may xảy ra mất trộm xe, bạn vẫn có thể lấy được bằng chứng xác thực nhất để trình cơ quan chức năng phục vụ cho công tác điều tra. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng nên chọn lựa loại camera có chất lượng tốt, có khả năng ghi lại hình ảnh và âm thanh trong cả điều kiện ánh sáng kém như ban đêm để thu được những hình ảnh chất lượng nhất.

5. Hệ thống GPS

khoa lop o to

Với thiết bị GPS, người dùng có khả năng tìm lại được chiếc xe của mình nếu bị đánh cắp. Hệ thống theo dõi điện tử GPS có khả năng định vị vị trí chiếc xe của bạn, kể cả là ở trong nhà hay tại những nơi có nhiều cây cối bao phủ. Đây chính là công cụ an ninh hữu ích và cần thiết đối với mỗi chiếc xe. Bài viết trên đã giới thiệu top 5 thiết bị chống trộm dùng cho xe ô tô hữu ích nhất. VIETMAP hy vọng bạn sẽ lựa chọn được thiết bị chống trộm phù hợp cho chiếc xe của mình phòng ngừa những trường hợp mất trộm đáng tiếc có thể xảy ra.


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo