Việt Nam

VIETMAP Ra Mắt Màn Hình Android Cho Ô Tô VIETMAP DQ8

Màn hình DVD Android DQ8 và DQ8 Pro ra đời sau 2 năm nghiên cứu và phát triển của Vietmap, định vị phân khúc tầm trung và cao cấp, ra mắt hôm 20/8.

Sản phẩm mới của Vietmap ra đời dựa trên nghiên cứu của hãng về nhu cầu thay thế màn hình nguyên bản trên ôtô của người dùng Việt. Một số loại màn hình theo xe thường chỉ hiển thị các tính năng cơ bản, màu đơn sắc, phát nhạc từ radio hoặc đĩa CD trong khi màn Android hiện nay tích hợp đa dạng chức năng như nghe nhạc trực tuyến, kết nối internet, hỗ trợ lái xe, định vị GPS, camera quan sát...

 

 

Bộ đôi sản phẩm màn hình DVD Android DQ8 và DQ8 Pro được Vietmap định vị phân khúc tầm trung và cao cấp, sử dụng giao diện thiết kế mới nhất của hãng. Đại diện hãng cho biết, Vietmap DQ8VIETMAP DQ8 Pro tích hợp đa ứng dụng độc quyền của hãng, gồm Vietmap S2Vietmap LiveVietmap Assistant. Tính năng hiển thị camera có thể quan sát tại giao diện chính, thay vì phải vào trang và mở ứng dụng như các loại đầu DVD ô tô khác.

Ngoài ra, màn hình còn hỗ trợ phím bấm chuyển đổi ứng dụng tại màn hình chính, giúp tài xế sử dụng dễ dàng hơn.

 

 

Màn hình DVD Android DQ8 và DQ8 Pro được Vietmap bảo hành 24 tháng, chính sách 1 đổi 1 trong năm đầu tiên, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm đến 60 tỷ đồng.

Nguồn: vnexpress.net


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo