Việt Nam

VIETMAP S2 CẬP NHẬT PHIÊN BẢN APK MỚI THÁNG 12-2022

THÔNG BÁO

VIETMAP S2 CẬP NHẬT PHIÊN BẢN APK MỚI THÁNG 12/2022

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, VIETMAP xin lỗi về việc chậm trễ phát hành phiên bản VIETMAP S2 mới so với lịch dự kiến. Vì có vài vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch.

Để có thể cập nhật được dữ liệu Q4/2022 ở cuối tháng 12 sắp tới cũng như có thể được hỗ trợ ĐỔI BẢN QUYỀN QUA CÁC THIẾT BỊ KHÁC NHAU KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN (với điều kiện cùng số điện thoại) Vietmap kính mong quý khách hàng đang sử dụng phiên bản Vietmap S2 phải xoá toàn bộ ứng dụng hiện tại trên thiết bị và tiến hành cài đặt lại APK phiên bản mới ( tải file APK từ website https://s2.vietmap.vn ).

Khi cài lại bản mới, phần mềm sẽ yêu cầu nhập số điện thoại đã dùng đăng ký bản quyền Vietmap S2 để đăng nhập lại trên thiết bị, sau đó nhập mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đó. Nếu số điện thoại đăng ký khi kích hoạt bản quyền không phải của người sử dụng, thì anh/chị cần liên hệ với đơn vị cung cấp thiết bị, hoặc người chủ sở hữu của số điện thoại đó và yêu cầu cung cấp lại mã OTP. Xem cách kích hoạt lại bản quyền S2 theo video đính kèm.

Trong quá trình tải và cài đặt lại Vietmap S2 nếu có bất kỳ khó khăn gì Qúy Đại lý và Qúy khách hàng có thể gọi đến hotline củ Vietmap để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý nhanh nhất: 089.616.4567

Cám ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của VIETMAP, vẫn còn rất nhiều tính năng mới VIETMAP đã nghiên cứu và sẽ cập nhật trong tương lai cho phiên bản S2 như thông tin kẹt xe theo thời gian thực, hình ảnh thực tế camera đường phố CCTV, tự động cập nhận dữ liệu online tốt hơn…để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng. Vì vậy kính mong Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý sử dụng phiên bản S2 có bản quyền để được VIETMAP hỗ trợ tốt nhất cũng như góp phần xây dựng văn hoá sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển để có thể tái đầu tư vào sản phẩm phục vụ cho cộng đồng người sử dụng tốt hơn.

VIETMAP S2 phiên bản 9.35.2.280444 Tháng 12-2022 với hàng loạt tính năng & nâng cấp mới như sau:

TÍNH NĂNG MỚI ĐƯỢC BỔ SUNG

 • Từ phiên bản mới này Vietmap sẽ hỗ trợ khách hàng thay đổi bản quyển qua thiết bị khác không giới hạn số lần (với điều kiện cùng số điện thoại)
 • Thêm tính năng Tìm kiếm điểm đến trực tuyến: tự động đề xuất rất nhanh các kết quả cần tìm dù chỉ gõ vài từ khoá, thậm chí có thể gõ sai chính tả vẫn ra kết quả cần tìm như mong muốn
 • Hình ảnh giao lộ thực tế (Junction View) được hiển thị gọn đẹp hơn
 • Thêm tính năng hiển thị hình ảnh mini map trực quan tại ngã rẽ tiếp theo
 • Bổ sung khả năng lưu nhiều tài khoản profile với các cài đặt khác nhau ví dụ profile theo các cài đặt của chồng, profile theo các cài đặt của vợ, profile các cài đặt khi đi trong thành phố, profile các cài đặt khi đi ngoài thành phố
 • Thêm cài đặt tuỳ chọn luồng âm thanh để xử lý vấn đề âm thanh trên 1 số thiết bị
 • Thêm cài đặt cho phép không trộn âm thanh dẫn đường và âm thanh nhạc (khi có âm thanh dẫn đường, âm thanh nhạc vẫn không bị nhỏ lại)
 • Thêm tuỳ chọn báo âm đing khi chạy quá tốc độ thay vì cảnh báo bằng giọng nói

KHẮC PHỤC & CẢI THIỆN TÍNH NĂNG & GIAO DIỆN

 • Khắc phục triệt để lỗi nhiễu GPS trên tất cả các thiết bị
 • Nâng cấp thuật toán thiết lập lộ trình, hạn chế quay đầu khi di chuyển ngược hướng với đề xuất của phần mềm
 • Khắc phục lỗi báo quá tốc độ giới hạn trễ dù xe đã di chuyển vượt tốc độ cho phép
 • Khắc phục lỗi gợi ý trạm dừng trên cao tốc, chỉ gợi ý trạm nằm cùng chiều và trong cao tốc
 • Cải thiện hiệu năng và khắc phục một số lỗi nhỏ khác

Tìm Kiếm Điểm Đến Trực Tuyến – Tự Động Đề Xuất Thông Qua Từ Khoá

(chỉ sử dụng được khi có kết nối mạng)


Tính năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm điểm đến với các gợi ý chính xác nhất cho kết quả người dùng muốn tìm, kể cả khi đánh từ khoá sai chính tả, hoặc chỉ cần đánh một vài ký tự trong từ khoá muốn tìm thì đã có gợi ý chính xác nhất (autocomplete) cho điểm đến muốn đi đến, vì kết quả tìm kiếm được xử lý trên hệ thống máy chủ nên phần tính toán gợi ý kết quả sẽ được xử lý nhanh chóng và chính xác hơn là khi tìm kiếm từ khoá offline trên ứng dụng.

Hiển thị Bản đồ Mini-Map tại ngã rẽ tiếp theo


Phóng to bản đồ tại các ngã rẽ tiếp theo giúp người lái dễ dàng xác định vị trí & hướng rẽ nhanh chóng.

Hiển Thị Hình ảnh Junction View Gọn Hơn Tại Giao Lộ Phức Tạp

Hình ảnh giao lộ thực tế trực quan tại các ngã rẽ phức tạp với vị trí hiển thị được di chuyển và thay đổi kích thước gọn hơn giúp việc đảm bảo các thông tin tốc độ giới hạn / tốc độ di chuyển / cảnh báo giao thông không bị che trong quá trình lái xe.

Các Cập Nhật Nổi Bật Khác

 • Thêm Tuỳ chọn luồng âm thanh

Trên thị trường hiện tại, một số loại màn hình có firmware được tuỳ biến luồng âm thanh cho dẫn đường (navigation) không được ưu tiên phát, phiên bản S2 mới cho phép tuỳ chọn phát âm thanh của S2 qua luồng âm thanh nhạc, tin nhắn, hệ thống… cho nên người dùng sẽ có nhiều tuỳ chọn hơn để chọn cách S2 phát ra âm thanh khi sử dụng, xử lý được vấn đề về âm thanh trên một số ít model màn hình android trên thị trường.

 • Thêm Tuỳ chọn cảnh báo quá tốc độ giới hạn bằng âm “Đing”

Bổ sung tuỳ chọn cảnh báo quá tốc độ giới hạn bằng âm “Đing” nhẹ nhàng thay vì giọng nói theo yêu cầu bởi một số khách hàng,

Lưu ý: Trong quá trình đăng nhập & kích hoạt mới bản quyền VIETMAP S2, Quý Khách Hàng cần sử dụng SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH CHỦMÃ KÍCH HOẠT đã mua. Quý Khách cần lưu giữ 2 thông tin này để VIETMAP hỗ trợ Khách Hàng tốt hơn trong quá trình sử

Tính Năng Nổi Bật VIETMAP S2

Trân trọng

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt - VIETMAP JSC


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo