Việt Nam

Bản đồ hướng dẫn/chỉ dẫn đường đi Vietmap S2 và Vietmap Live

Khi sử dụng tính năng đi theo chỉ dẫn bằng giọng nói, người dùng có thể nghe thấy các cảnh báo giao thông, địa điểm cần rẽ hay làn đường cần đi và thông tin về tuyến đường tốt hơn (nếu có).

Vậy sử dụng bản đồ hướng dẫn đường đi bằng giọng như thế nào mới đúng cách. Bài viết sau đây VIETMAP sẽ giải đáp thắc mắc trên, mời bạn cùng theo dõi.

 

ban do huong dan duong di

 

I. Lợi ích khi dùng phần mềm bản đồ dẫn đường tích hợp điều khiển giọng nói

 

Việc sử dụng phần mềm dẫn đường có tích hợp điều khiển bằng giọng nói mang đến cho người dùng nhiều lợi ích như: tìm kiếm địa chỉ nhanh chóng khi đang lái xe hay nghe được cảnh báo giao thông, nơi rẽ hoặc các thông tin khoảng cách về tuyến đường,...

 

II. Hướng dẫn dùng phần mềm bản đồ dẫn đường VIETMAP LIVE 

 

- Bước 1: Mở app VIETMAP LIVE

- Bước 2: Vào Menu sau đó nhấn chọn HUD và Bluetooth để kiểm tra xem thiết bị đã kết nối HUD hay chưa, trường hợp đã kết nối thì người dùng cần thoát ra khỏi giao diện hiện tại. 

- Bước 3: Tiếp theo, giao diện có tiếng và âm thanh sẽ xuất hiện 

- Bước 4: Khi muốn tra đường đến một địa điểm bất kỳ, người dùng chỉ cần nhấn chọn vào mic có sẵn trên giao diện, sau đó dùng giọng nói để gửi yêu cầu đến hệ thống.

- Bước 5: Sau khi hoàn thành các thao tác trên, phần mềm sẽ hiển thị bản đồ và hướng dẫn người dùng đến địa điểm mong muốn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

 

ban do huong dan duong di

 

III. Hướng dẫn dùng phần mềm bản đồ dẫn đường VIETMAP S2 để tìm đường đi 

 

Trước khi sử dụng phần mềm dẫn đường VIETMAP S2, người dùng cần phải tiến hành cài đặt, đăng ký và cập nhật dữ liệu bản đồ mới nhất bởi vì phần mềm này chạy trên nền tảng hệ điều hành Android. 

Dưới đây là một số bước hướng dẫn các thao tác ban đầu để có thể cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm VIETMAP S2 mà bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Tiến hành truy cập vào link https://s2.vietmap.vn/ để tải tập tin APK.

- Bước 2: Thực hiện chép file APK vào USB hoặc thẻ nhớ để gắn vào thiết bị cần cài đặt phần mềm S2 và sau đó tiến hành cài đặt.

- Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn hiện đang sử dụng

- Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại di động từ VIETMAP

- Bước 5: Thực hiện cài đặt cho phần mềm

- Bước 6: Nhấn chọn kích hoạt phần mềm để nhập mã

- Bước 7: Tiến hành cào nhẹ lớp phủ để lấy thông tin mã bản quyền S2

- Bước 8: Thực hiện nhập mã kích hoạt được cung cấp

- Bước 9: Khi kích hoạt thành công giao diện sẽ xuất hiện  

Lưu ý: - Cần phải có kết nối internet trong quá trình tiến hành cài đặt phần mềm VIETMAP S2. - Số điện thoại được đăng ký phải có chức năng nhận SMS, đồng thời người dùng cần phải ghi nhớ số điện thoại này để có thể tiến hành cài đặt lại nếu phần mềm VIETMAP S2 bị lỗi.

 

ban do huong dan duong di

 

VIETMAP là đơn vị luôn không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, độc đáo như: camera hành trình, phần mềm theo dõi và quản lý xe, thiết bị GPS dẫn đường,...nhằm mang đến sự an tâm, thoải mái và hiệu quả cho khách hàng trong lĩnh vực giao thông.

Đặc biệt, VIETMAP còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bản đồ số, GIS và tối ưu vận tải nhờ vào lợi thế sở hữu nhiều thông tin và dữ liệu giao thông. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bản đồ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với VIETMAP thông qua hotline 089.616.4567 hoặc website vietmap.vn để được nhận hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhất.  

Xem thêm:

✅ TOP 12 ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất hiện nay


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo