Việt Nam

TOP 3 Phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông VIETMAP chính xác nhất hiện nay

Việc trang bị phần mềm cảnh báo tốc độ cho xe ô tô giúp người lái định hướng, điều chỉnh tốc độ phù hợp nhằm đảm bảo an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Hãy cùng VIETMAP tìm hiểu về lợi ích, các tiêu chí lựa chọn phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông qua bài viết sau đây.

 

`phan mem canh bao toc do giao thong

 

I. Vì sao cần sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông?

 

Sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Giúp tài xế biết được tốc độ tối đa cho phép trên tuyến đường đang lưu thông

 • Thiết bị sẽ hiển thị tốc độ của phương tiện, nhờ đó tài xế có thể xác định và điều chỉnh tốc độ xe phù hợp, an toàn

 • Một số phần mềm có khả năng cảnh báo các tuyến đường cấm vượt giúp tài xế có thể tránh mắc lỗi vi phạm luật giao thông và đảm bảo an toàn trong quá trình xe lăn bánh

 

II. Các tiêu chí lựa chọn phần mềm cảnh báo tốc độ phù hợp

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Lựa chọn phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Cần xác định rõ mục đích sử dụng và tìm hiểu kỹ các tính năng của phần mềm để có lựa chọn phù hợp nhất

 • Kiểm tra độ tin cậy của phần mềm giúp tránh được tình trạng một số ứng dụng có dữ liệu quá cũ hoặc cập nhật dữ liệu không chính xác, gây ảnh hưởng đến hành trình di chuyển

 • Ưu tiên chọn các phần mềm có nhiều tính năng cần thiết mà bạn thường xuyên sử dụng

 

III. VIETMAP S2 - Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô tốt nhất hiện nay

 

VIETMAP S2 là ứng dụng dẫn đường ô tô thông minh, chuyên dụng, được trang bị các tính năng hỗ trợ lái xe độc đáo. Ứng dụng này kết hợp giữa thao tác sử dụng đơn giản, hình ảnh hiển thị trực quan cùng dữ liệu giao thông dành riêng cho người Việt, giúp lái xe tiện lợi và an toàn hơn.

 

1. Hình ảnh sắc nét, giao diện trực quan sinh động

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Ứng dụng được thiết kế với giao diện 3D, màu sắc sinh động, ngôn ngữ thiết kế hiện đại, cùng với khả năng tùy chỉnh cao mang lại trải nghiệm hấp dẫn, tiện ích cho người dùng.

 

2. Tìm kiếm lộ trình thông minh với thao tác đơn giản, nhanh chóng

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Với một vài thao tác đơn giản, tất cả kết quả tìm kiếm về lộ trình sẽ được VIETMAP S2 hiển thị, tùy chỉnh theo yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

 • Tìm địa điểm nhanh chóng: với thanh tìm kiếm thông minh hỗ trợ tìm điểm đến theo từ khóa

 • Gõ nhanh tên đường theo chữ cái đầu: phần mềm hỗ trợ viết tắt tên đường chỉ với các thao tác đơn giản

 • Tìm nhanh địa chỉ chi tiết: dữ liệu về số nhà, tên đường, hẻm… vô cùng chi tiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt

 • Tìm nhanh địa điểm bằng giọng nói: ứng dụng kết hợp với VIETMAP Assistant, hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ bằng giọng nói vô cùng nhanh chóng

 

3. Thiết kế thuật toán tối ưu, lộ trình di chuyển đa dạng

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP S2 hỗ trợ tìm kiếm và dẫn đường bằng hệ thống định vị toàn cầu GPS. Ứng dụng được thiết kế thuật toán tìm đường nhanh, hợp lý, giúp tối ưu hóa lộ trình di chuyển của bạn với nhiều lựa chọn cho mọi hành trình.

 

4. Cá nhân hóa theo thiết bị và nhu cầu sử dụng 

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP S2 có khả năng tùy chỉnh đa dạng, tùy chọn giao diện hình ảnh và âm thanh giọng nói dẫn đường. Ứng dụng cho phép cài đặt thông tin cảnh báo, chế độ ngày - đêm riêng biệt, giúp gia tăng trải nghiệm và đáp ứng sở thích cá nhân của người dùng.

 

IV. VIETMAP S1 - Phần mềm dẫn đường thông minh nhất hiện nay

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP S1 là phần mềm dẫn đường thông minh được thiết kế chuyên dụng dành cho ô tô, với thuật toán tìm đường có độ chính xác cao, kết hợp dữ liệu thực tế được cập nhật mới nhất. Phiên bản VIETMAP S1 được tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu của người Việt, các thông tin về đường xá, cảnh báo giao thông… luôn hiển thị nhanh chóng và chi tiết hơn so với các phần mềm khác.

 

1. Phần mềm dẫn đường thông minh, chính xác nhất hiện nay 

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Phần mềm VIETMAP S1 được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS, với thuật toán tìm đường, dẫn đường hợp lý và chính xác.

 

2. Thiết kế giao diện mới trực quan, sinh động

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Phiên bản VIETMAP S1 được thiết kế với giao diện trực quan, sinh động và thân thiện với người dùng. Hệ thống hiển thị bản đồ, tên đường và các mô hình tòa nhà 3D rõ ràng, chi tiết, có nhiều tùy chọn khác nhau cho biểu tượng dẫn đường.

 

3. Hình ảnh giao lộ rõ ràng, chi tiết

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Phần mềm VIETMAP S1 hiển thị hình ảnh thực tế tại những giao lộ lớn, phức tạp, hỗ trợ tìm đường và dẫn đường rõ ràng, chi tiết hơn.

 

4. Cảnh báo giới hạn tốc độ chính xác trên từng cung đường

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Phiên bản VIETMAP S1 thiết kế tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng quãng đường bằng giọng nói, giúp bạn điều chỉnh vận tốc phù hợp và lái xe an toàn hơn.

 

Xem thêm:

 

V. VIETMAP LIVE - Ứng dụng dẫn đường trực tuyến hiện đại 

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP LIVE là ứng dụng dẫn đường trực tuyến chuyên dùng cho ô tô, được trang bị màn hình HUD thông minh, giúp đồng bộ và hiển thị mọi thông tin về cảnh báo giao thông. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích như: tìm kiếm nhà hàng, trạm xăng, cây ATM, báo địa điểm cấm dừng đỗ xe… 

 

1. Kết nối màn hình HUD thông minh

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Khi sử dụng VIETMAP LIVE, bạn sẽ được hỗ trợ đồng bộ tất cả thông tin cảnh báo giao thông lên thiết bị HUD.

Như vậy, trong quá trình di chuyển, người lái có thể dễ dàng quan sát điều hướng dẫn đường, cảnh báo giao thông qua màn hình HUD mà không cần phải thay đổi góc nhìn, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.

 

2. Dẫn đường trực tuyến chi tiết, chính xác

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP LIVE là ứng dụng bản đồ dẫn đường trực tuyến thông minh, được trang bị cơ sở dữ liệu mới nhất và các tính năng hỗ trợ lái xe chuyên dụng dành cho người Việt.

Hệ thống tên đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố vô cùng chi tiết, luôn tự động cập nhật và đồng bộ theo hệ thống máy chủ nhanh nhất, giúp người lái tìm đường dễ dàng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

 

3. Kết nối màn hình chính bằng Android Auto và Apple Carplay

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP LIVE được cài đặt và tích hợp tính năng kết nối với màn hình chính của xe, thông qua Apple Carplay hoặc Android Auto

 

4. Dữ liệu giao thông được cập nhật mới nhất

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

Hệ thống dữ liệu giao thông của VIETMAP LIVE được thu thập trên toàn quốc và dành riêng cho tài xế Việt. Các thông tin luôn được cập nhật thường xuyên và mới nhất như: cảnh báo tốc độ tối đa hay tốc độ tối thiểu, báo khu vực có gắn camera giao thông, khu vực đông dân cư, các cung đường cấm vượt, thông tin về trạm thu phí và nhiều thông tin giao thông quan trọng khác.

 

5. Hình ảnh sắc nét, được trích xuất thực tế từ camera giao thông

 

phan mem canh bao toc do giao thong

 

VIETMAP có hệ thống dữ liệu được trích xuất hình ảnh từ camera giao thông tại các khu vực trọng điểm như Hà Nội, TP. HCM…

Khi sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ nhận được cập nhật mật độ giao thông bằng hình ảnh thực tế, được đánh dấu bằng màu sắc riêng biệt:

 • Màu xanh lá: đường xá thông thoáng, không xảy ra tình trạng kẹt xe

 • Màu cam: một vài khu vực đông xe

 • Màu đỏ: hiển thị tình trạng giao thông ùn tắc

VIETMAP hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm trong lĩnh vực giao thông như thiết bị GPS dẫn đường, camera hành trình xe hơi, bản đồ số Việt Nam và đặc biệt là phần mềm theo dõi, cảnh báo tốc độ ô tô… hiện đại, chất lượng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đơn vị cam kết sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua phần mềm cảnh báo tốc độ giao thông chính xác nhất hiện nay, hãy truy cập vào website vietmap.vn của VIETMAP hoặc liên hệ hotline 089.616.4567 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.

Tham khảo thêm:

✅ Cảnh báo áp suất lốp TPMS xe ô tô là gì? Cấu tạo & Nguyên lý hoạt động


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo