Việt Nam

Top 3 phần mềm dẫn đường bằng giọng nói được ưa chuộng nhất

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm dẫn đường bằng giọng nói được xem là giải pháp thông minh, thuận tiện và hữu ích nhất cho người lái xe. Vậy có những phần mềm dẫn đường bằng giọng nói nào?

Bài viết sau đây, VIETMAP sẽ giới thiệu một số ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói cho Android tốt nhất, mời bạn cùng theo dõi.

 

ung dung dan duong bang giong noi cho android

 

I. Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói - VIETMAP 

 

1. VIETMAP Assistant Pro 

 

VIETMAP Assistant Pro là ứng dụng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ AI, được tích hợp sẵn trên các phần mềm dẫn đường, DVD android của VIETMAP. Nhờ vậy, ứng dụng này mang đến cho người dùng những tính năng như: hỗ trợ dẫn đường hay tra cứu thông tin phạt nguội dễ dàng, nhanh chóng,....

Ứng dụng còn tự động hóa thao tác điều khiển để người dùng tập trung lái xe, hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ dễ dàng và chính xác nhất.

Khi sử dụng VIETMAP Assistant Pro, thay vì phải thao tác trực tiếp gây ảnh hưởng đến quá trình lái xe thì người dùng chỉ cần kích hoạt các câu lệnh đa dạng tích hợp sẵn vừa an toàn, vừa tiết kiệm thời gian.

Phần mềm cũng hỗ trợ nhiều câu lệnh tối ưu cho VIETMAP S2, cụ thể như: chuyển đổi chế độ 2D/3D và chế độ ngày/đêm, thay đổi giọng nói dẫn đường, hủy lộ trình, tìm kiếm khách sạn hay nhà hàng cùng nhiều câu lệnh đa dạng khác.

 

ung dung dan duong bang giong noi cho android

 

2.  VIETMAP Assistant 

 

Đây là phần mềm thông minh được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho màn hình DVD, thiết bị hệ điều hành Android của VIETMAP. VIETMAP Assistant còn được trang bị công nghệ phân tích giọng nói AI tích hợp câu lệnh điều khiển, giúp việc lái xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn trong mọi chuyến hành trình. 

Đặc biệt, khi kết hợp VIETMAP Assistant cùng phần mềm dẫn đường thông minh VIETMAP S1, người dùng chỉ cần đọc câu lệnh ["Chỉ đường tới" + Địa chỉ nơi cần đến] sẽ tự đồng bộ, thiết lập lộ trình từ vị trí hiện tại tới điểm đến đã chọn. 

Phần mềm này còn hỗ trợ camera VIETMAP V5 chuyên dụng dành riêng cho DVD Android ô tô với thiết kế nhỏ gọn và cảnh báo ADAS thông minh thông qua cổng USB, từ đó giúp người dùng tối ưu nội thất và không gian bên trong xe.

 

ung dung dan duong bang giong noi cho android

 

Xem thêm:

 

II. Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói - Navitel 

 

Navitel là phần mềm dẫn đường bằng giọng nói thông minh được sản xuất tại Nga. Phần mềm được lập trình một cách tiện lợi và tối ưu với nhiều đặc tính nổi bật như: giao diện thân thiện, ứng dụng ngoại tuyến hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi, có khả năng tính toán về đường đi giúp người dùng tránh được tình trạng tắc đường,...

Tuy nhiên, điểm hạn chế của Navitel là một số tuyến đường hay địa điểm có thể chưa được cập nhật. Chính vì vậy, đối với trường hợp này, người dùng phải biết ứng biến nhanh thông qua việc tìm ra một địa chỉ gần sát để được hỗ trợ chỉ dẫn hợp lý nhất.

 

ung dung dan duong bang giong noi cho android

 

III. Phần mềm dẫn đường bằng giọng nói - Google Maps

 

Hiện nay, Google Maps là một trong những ứng dụng chỉ đường được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Nhờ sự thuận tiện và thông minh, ứng dụng này giúp người dùng tra cứu hay tìm kiếm đường đi một cách nhanh chóng nhất. Google Maps cũng hỗ trợ tính toán lại chính xác đường đi khi người dùng đi sai hướng được chỉ.

Ứng dụng được đồng bộ với tài khoản google nhằm giúp cho người dùng dễ dàng và thuận tiện trong việc tra cứu đường đi trên màn hình thiết bị của mình.

Google Maps còn hoàn toàn miễn phí và tích hợp tính năng dẫn đường bằng giọng nói. Tuy nhiên, điểm hạn chế của Google Map là nó yêu cầu người dùng phải có kết nối wifi hoặc 3G thì mới có thể sử dụng được.

 

ung dung dan duong bang giong noi cho android

 

IV. Tại sao nên sử dụng phần mềm dẫn đường bằng giọng nói?

 

Việc sử dụng phần mềm dẫn đường thông minh bằng giọng sẽ giúp người dùng tra cứu, tìm kiếm đường đi một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Ứng dụng này còn có tính năng thông báo các tuyến đường đang bị tắc nghẽn giao thông, giúp người dùng có thể tránh được kẹt xe và di chuyển dễ dàng hơn, từ đó giảm được thời gian di chuyển xuống mức tối đa.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ nhận biết được các biển báo và biển cấm trong quá trình điều khiển xe.

Bài viết trên VIETMAP đã cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin về ứng dụng dẫn đường bằng giọng nói cho Android. Hy vọng thông qua những chia sẻ trên bạn đọc sẽ tìm được cho mình một ứng dụng dẫn đường phù hợp nhất.


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo