Việt Nam

Hướng dẫn cách tải, lưu bản đồ số nhanh chóng, hiệu quả 

Việc mất kết nối wifi, hết dung lượng data sẽ khiến cho bạn không thể tìm kiếm đường trên các ứng dụng bản đồ trực tuyến. Giải pháp cho trường hợp này là sử dụng bản đồ số ngoại tuyến. Dưới đây là cách tải và lưu về máy bản đồ số ngoại tuyến để bạn có thể tra cứu đường đi bất cứ lúc nào.

 

ban do so ngoai tuyen

 

I. Tại sao nên sử dụng bản đồ số ngoại tuyến?

 

- Giúp tra đường, tìm đường, tìm địa điểm không cần kết nối mạng wifi hay 4G - Tiết kiệm lưu lượng pin và data 

 

II. Hướng dẫn cách tải bản đồ tuyến đường với các bước đơn giản

 

- Bước 1: Tìm địa điểm bạn muốn đến ở trên bản đồ dẫn đường, sau đó nhấn vào Chỉ đường

- Bước 2: Để tiếp tục bạn nhấn Bắt đầu

- Bước 3: Ở phía góc bên trái màn hình bạn nhấn vào dấu 3 chấm và chọn Thêm tuyến đường vào màn hình chờ

- Bước 4: Nhấn vào chữ Thêm để hoàn tất quy trình. 

 

ban do so ngoai tuyen

 

III. Hướng dẫn cách tải và lưu bản đồ offline nhanh chóng

 

- Bước 1: Vào ứng dụng bản đồ số và chọn ký hiệu hồ sơ cá nhân của bạn

- Bước 2: Nhấn chọn Cài đặt và chọn Cài đặt bản đồ ngoại tuyến

- Bước 3: Mở 2 tùy chọn Tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến và Tự động tải bản đồ đề xuất xuống. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến hoặc không (nếu không bạn chỉ cần gạt chấm tròn sang bên trái) - Bước 4: Nhấn vào mục Tùy chọn tải xuống

- Bước 5: Bạn có thể chọn Chỉ qua wifi - Qua wifi hoặc mạng di động, sau đó nhấn Lưu

- Bước 6: Trở lại phần cài đặt và bật chế độ chỉ wifi, điều này sẽ giúp cho bản đồ ngoại tuyến hoạt động khi thiết bị của bạn không kết nối wifi Lưu ý, để có thể sử dụng thường xuyên bản đồ ngoại tuyến, bạn nên để chế độ tự động cập nhật hoặc cập nhật thủ công sau mỗi 15 ngày.

 

IV. Cách tìm đường khi sử dụng bản đồ ngoại tuyến như thế nào?

 

- Bước 1: Mở ứng dụng bản đồ số và tìm hoặc nhập vị trí của mình trên bản đồ

- Bước 2: Nhập chính xác địa chỉ bạn muốn đến

- Bước 3: Lựa chọn loại phương tiện mà bạn sẽ đi đến đó

- Bước 4: Nhấn vào Chỉ đường và nhấn Bắt đầu 

Xem thêm:

 

V. VIETMAP S2 - Bản đồ số ngoại tuyến dẫn đường chuyên dụng cho ô tô

 

ban do so ngoai tuyen

 

VIETMAP S2 là sản phẩm được nghiên cứu và giới thiệu bởi VIETMAP. Đây là phiên bản đã được cải tiến từ ứng dụng VIETMAP S1 với các tính năng được kế thừa và phát huy từ người anh em tiền nhiệm. 

Ứng dụng có hệ thống dữ liệu về các biển báo hạ tầng giao thông, tốc độ giới hạn, camera phạt nguội được cập nhật mới liên tục.

Cùng với đó là những hình ảnh thực tế trực quan với thiết kế hiện đại, cho trải nghiệm dẫn đường đầy khác biệt. VIETMAP S2 cũng có tính năng thiết lập lộ trình điểm đến theo tùy chỉnh và mục đích sử dụng riêng của khách hàng, đảm bảo tối ưu hóa mọi hành trình.

Đặc biệt, người dùng có thể thoải mái tùy biến giao diện hình ảnh, âm thanh giọng nói dẫn đường, tắt/bật tùy chỉnh khoảng cách cảnh báo, cá nhân hóa thiết bị theo sở thích và yêu cầu riêng.

Bản đồ có thể dùng offline và không cần kết nối vào Internet, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói đơn giản, nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian của người dùng. Đây là thiết bị mà người tài xế nào cũng cần đó để đảm bảo an toàn, tiện ích, tiết kiệm chi phí, thời gian cho những chuyến đi của mình.

Ngoài ra, VIETMAP hiện có rất nhiều sản phẩm công nghệ số, đặc biệt trợ giúp tối ưu cho các chủ xe và tài xế lái xe như thiết bị GPS dẫn đường, camera hành trình, phần mềm theo dõi và quản lý xe…

Mỗi dòng sản phẩm đều là tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ nhân viên VIETMAP với mong muốn mang đến những trải nghiệm hiện đại, tiên tiến, hữu ích nhất cho mọi khách hàng. 

Để được tư vấn chi tiết về VIETMAP S2 cũng như các sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 089.616.4567 hoặc tham khảo thêm tại website vietmap.vn.


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo