Việt Nam

Khách Hàng Trúng Thưởng Vòng Xoay May Mắn Khi Mua Hàng Tại Đại Lý Của VIETMAP

Nhằm tri ân khách hàng khi mua hàng tại các đại lý của VIETMAP, trong tháng 5 và tháng 6, VIETMAP đã triển khai chương trình “Vòng Xoay May Mắn” tại các đại lý phân phối chính hãng của VIETMAP trên toàn quốc. Và gần 2 tháng diễn ra chương trình đã thu hút rất nhiều khách hàng đến mua hàng và tham gia chương trình với rất nhiều phần quà hấp dẫn. 

 

 

Khách hàng sẽ được tham gia vòng xoay may mắn khi mua những sản phẩm Camera hành trình, Màn hình Teyes, Android Box, Phim cách nhiệt Rayno với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

🏆 3 Giải Nhất: 1 bộ loa JBL.

️️🥈 10 Giải Nhì: 1 thẻ cào Vietmap Live Pro 1 năm.

️🥉 10 Giải Ba:  1 Voucher mua hàng Vietmap trị giá 200.000 đồng.

🎁 20 Giải Khuyến Khích: 1 thẻ cào điện thoại 50.000 đồng.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của VIETMAP tại tất cả các đại lý trên toàn quốc và tham gia chương trình. Và đặc biệt hơn hết, VIETMAP đã tìm ra chủ nhân của những phần quà vô cùng hấp dẫn.  

 

Khách hàng vui vẻ khi trúng giải nhất 1 bộ loa JBL.

 

Bản quyền Vietmap Live Pro 1 năm được trao tới khách hàng trúng giải.

 

Khách hàng nhận thưởng 1 vocher mua hàng Vietmap trị giá 200.000 đồng.

 

Khách hàng nhận thưởng 1 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng.

 

Một lần nữa VIETMAP xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Khách hàng đã tham gia chương trình “Vòng Xoay May Mắn”. Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là động lực để VIETMAP tiếp tục tổ chức những chương trình hấp dẫn và ý nghĩa hơn trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi và tham gia chương trình sắp tới để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị khác. 


Bài viết liên quan

Tổng đài hỗ trợ
0896164567
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo